Đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên

Tham dự buổi đối thoại còn có sự hiện diện của toàn thể lãnh đạo các khoa, phòng, ban trong nhà trường cùng với hơn 300 sinh viên là cán bộ, ban chấp hành các chi đoàn, chi hội.

Câu hỏi được các bạn đưa ra chủ yếu về các vấn đề liên quan đến học tập và rèn luyện, về các chính sách, chiến lược phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo và thương hiệu nhà trường trong thời gian tới. Đặc biệt các câu hỏi liên quan đến áp dụng công nghệ nhúng vào các ngành học, về phổ biến rộng rãi cách thức lập trình robocon, về du học nước ngoài, đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ…đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của sinh viên đối với nhà trường. Thay mặt Ban Giám hiệu, Tiến sĩ Trần Hành đã trả lời toàn bộ các câu hỏi trực tiếp và trên giấy của các bạn sinh viên.

Các câu hỏi chưa thể trả lời kịp trong buổi đối thoại sẽ được Đoàn - Hội sinh viên trường chuyển đến từng đơn vị trong nhà trường để các thắc mắc và những vấn đề mà các bạn quan tâm về nhà trường sẽ được trả lời một cách chính xác nhất.

Một số hình ảnh của buổi đối thoại

TS Trần Hành phát biểu trước khi đối thoại

Tất cả lãnh đạo các khoa, phòng, ban cùng tham dự buổi đối thoại

Các sinh viên hỏi trực tiếp tại giảng đường