NCKH Cấp Bộ

Nghiên cứu khoa học  »  NCKH Cấp Bộ

Lạc Hồng đạt 1 giải Nhất và 1 giải Nhì giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ Việt Nam" năm 2012 dành cho sinh viên

Vinh dự lớn cho Trường Đại học Lạc Hồng trong mùa Nghiên cứu khoa học năm 2012 là có 4 công trình (2 công trình của sinh viên và 2 công trình của giảng viên trẻ) được xét chọn giải Nhất và giải Nhì giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ VN".

Hôm qua, ngày 2/12, tại phòng họp D, trụ sở chính của Bộ Giáo dục và Đào tạo, số 49 Đại Cồ Việt, Hà Nội, 2 bạn sinh viên của Trường Đại học Lạc Hồng đã thay mặt nhóm thực hiện đề tài để báo cáo trước Hội đồng.

Đề tài: "NGHIÊN CỨU CHẾ TẠO VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT POLYURETHANE TỶ TRỌNG THẤP GIA CƯỜNG BẰNG HẠT NANO SiO2 (LDRPF@SiO2)" của sinh viên Phạm Thế Hiếu khoa CN Hóa- Thực phẩm.

Đề tài: "THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG MÁY ĐẾM REFILL SHIBO" của nhóm sinh viên Nguyễn Văn Tuấn và Võ Công Danh khoa Cơ điện.

Hội đồng khoa học gồm 11 thành viên là các vị Giáo sư đầu ngành của Việt Nam về lĩnh vực của đề tài.

Hội đồng khoa học khen ngợi các bạn sinh viên đến từ Trường Đại học Lạc Hồng, mới là sinh viên mà đã thực hiện được đề tài chuyển giao cho doanh nghiệp và đề tài của nhóm bạn Nguyễn Văn Tuấn được khen ngợi là có giải pháp mới hơn thế giới khi đưa ra nguyên lý hoạt động của máy mà thế giới chưa đưa ra.

Đề tài của bạn Phạm Thế Hiếu được Hội đồng khoa học đặc biệt khen ngợi với kiến thức cơ bản vững vàng, báo cáo viết tốt nhất trong các công trình tham dự.

Sau 3 giờ báo cáo và bảo vệ đề tài trước Hội đồng khoa học của các bạn sinh viên. Hội đồng họp thêm 1 giờ đồng hồ để xác định giải thưởng.

Kết quả, Trường Đại học Lạc Hồng vinh dự đạt 1 giải Nhất trong 3 giải Nhất và 1 giải Nhì trong 3 giải Nhì.

Giải Nhất thuộc về công trình của bạn Phạm Thế Hiếu và giải Nhì thuộc về công trình của nhóm bạn Nguyễn Văn Tuấn.

Đây là 2 giải thưởng cao nhất mà các bạn sinh viên Lạc Hồng đạt được từ trước đến nay ở cấp Bộ

Xin chúc mừng Lạc Hồng và chúc mừng các bạn sinh viên Lạc Hồng.

Nội dung báo cáo đạt giải Nhất của sinh viên Phạm Thế Hiếu. Tải file tại đây.

Nội dung báo cáo đạt giải Nhì của nhóm sinh viên Nguyễn Văn Tuấn.

/Data/News/90/files/Tuan_bao_cao_cua_bo_cc_final_prvsn.pdf