Tuyển sinh Đại học

Đại học Lạc Hồng công bố đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực năm 2020

Ngày 01/07, Trường Đại học Lạc Hồng công bố đề thi mẫu kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL) năm 2020.

Với mục tiêu đa dạng hóa phương thức tuyển sinh, góp phần tuyển chọn được những thí sinh có đủ năng lực và phù hợp với đặc thù của các chương trình đào tạo, Đại học Lạc Hồng đã tổ chức kỳ thi ĐGNL. Kết quả của kỳ thi được sử dụng như một trong những phương thức để xét tuyển vào Trường.

Việc tham dự kỳ thi ĐGNL sẽ giúp thí sinh có thêm cơ hội trúng tuyển vào ngành phù hợp với lựa chọn của bản thân.

Đề thi mẫu kỳ thi ĐGNL này sẽ giúp cho các thí sinh nhìn tổng quan về đề thi ĐGNL của Trường Đại học Lạc Hồng, để từ đó thí sinh có thể vạch ra kế hoạch cho bản thân trước khi tham gia vào kỳ thi nay.

Bài thi ĐGNL tại Đại học Lạc Hồng chú trọng đánh giá về kiến thức cơ bản để học đại học của thí sinh như: toán, vật lý, hóa học, tiếng việt, tiếng anh. Về hình thức, bài thi gồm 100 câu hỏi trắc nghiệm khách quan với thời gian làm bài 150 phút.

Cấu trúc của bài thi ĐGNL gồm 3 phần: Toán, vật lý, hóa (áp dụng cho thí sinh đăng ký các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật và sức khỏe) và Toán, tiếng việt, tiếng anh (áp dụng cho thí sinh đăng ký các ngành thuộc lĩnh vực ngôn ngữ học).

Xem đề thi mẫu các ngành thuộc lĩnh vực ngôn ngữ học: TẠI ĐÂY

Xem đề thi mẫu các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, sức khỏe: TẠI ĐÂY

Nếu cần hỗ trợ hay tư vấn, các bạn liên hệ với Đại học Lạc Hồng theo thông tin:

📍 Website đăng ký thi tuyển: https://ts.lhu.edu.vn/

️ Hotline: (0251).73.000.73

A.K - TT.TS&QHCC - ĐH Lạc Hồng

Đề thi đánh giá năng lực