Đối tác học thuật

Đại học Lạc Hồng đón tiếp đoàn đại biểu Đại học Sehan và Đại học khoa học Mokpo

Sáng ngày 19/10/2023. Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức buổi tiếp đón 2 trường Đại học đến từ Hàn Quốc là Đại học Sehan và Đại học khoa học Mokpo.

Tại buổi toạ đàm, về phía Đại học Sehan có sự hiện diện của Ông Yi SungHoon – Hiệu trưởng; Bà Jeon Aesuk – Thư ký Văn phòng Hiệu trưởng; Ông Cho ChoongYoul – Giám đốc Điều hành Cơ sở iMBC. Về phía Đại học khoa học Mokpo có sự hiện diện của Ông Lee Sangwon – Giám sát Phòng Kế hoạch; Ông Lee Junwoo – Chuyên viên Phòng Quan hệ quốc tế. Về phía trường Đại học Lạc Hồng có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Thanh Lâm – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Nghị – Trưởng khoa Đông phương học; ThS. Đỗ Thị Thùy – Trưởng Ngành Hàn Quốc học và các chuyên viên Phòng Quan hệ quốc tế.

Trường Đại học Sehan (SHU) là trường đại học hàng đầu tại khu vực Jeollanam với thế mạnh về các lĩnh vực Công nghệ, Y tế, Thể thao và Nghệ thuật. Trường Đại học Khoa học Mokpo (MSU) có thế mạnh về các chuyên ngành Khoa học Tự nhiên, Kỹ thuật, Khoa học Xã hội & Nhân văn, Thể thao và Nghệ thuật. Hai trường đều là những cơ sở giáo dục được đánh giá cao về chất lượng đào tạo đại học tại Hàn Quốc.

Trong buổi làm việc. Nhà trường đã trao đổi về các hạng mục mong muốn hợp tác và kết hợp mở rộng các chương trình trao đổi giữa 3 trường. Qua buổi làm việc hôm nay Đại học Lạc Hồng luôn nổ lực thúc đẩy hợp tác quốc tế nhằm tạo ra các các cơ hội, chương trình hữu ích cho sinh viên.

Hình ảnh tại buổi tọa đàm

Đại diện các bên tham dự buổi tọa đàm

Đại diện lãnh đạo Phía Đại học Sehan và Đại học khoa học Mokpo

Đại diện lãnh đạo Đại học Lạc Hồng