Đối tác học thuật

Lễ khai giảng lớp tiếng Việt 2023 và tổng kết lớp tiếng Việt 2022 cho sinh viên quốc tế

Sáng ngày 09/10/2023, Khoa Đông Phương học - Ngành Việt nam học và Phòng Quan hệ Quốc tế đã tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng việt 2023 và tổng kết lớp tiếng việt 2022 cho sinh viên quốc tế.

Tại buổi lễ có sự tham dự của NGƯT. TS. Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Nghị - Trưởng Khoa Đông Phương học; Th.S Nguyễn Trọng Vinh - Trưởng phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Văn Trung - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ công chúng; ThS. Nguyễn Thị Hoàng Oanh - Trưởng Phòng Quan hệ Quốc tế; ThS. Hoàng Tiến Dũng - Phó Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế, Giảng viên Ngành Việt Nam học và cùng các bạn lưu học sinh học tiếng Việt Khoá 2022 và 2023.

Buổi lễ nhằm tổng kết lại kết quả đào tạo khóa dự bị tiếng Việt 01 năm học cho lưu học sinh người nước ngoài học tiếng Việt tại Trường Đại học Lạc Hồng năm học 2022 – 2023 cũng như để gặp gỡ, giới thiệu chương trình học tập khóa tiếng Việt 01 năm cho lưu học sinh năm học 2023 – 2024, giải đáp những thắc mắc của các bạn về chương trình học, các vấn đề liên quan đến học tập, Khoa Đông phương học phối hợp với Phòng Quan hệ quốc tế tổ chức Lễ Khai giảng khóa tiếng Việt cho lưu học sinh năm 2023 và Tổng kết khóa tiếng Việt cho lưu học sinh năm 2022.

Tại buổi lễ về phía lãnh đạo nhà trường đã thăm hỏi và giới thiệu đến các bạn lưu học sinh, phụ huynh các thông tin, giải đáp các thắc mắc liên quan đến thời gian về chương trình học. Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất dành cho các bạn sinh viên, lưu học sinh có môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lễ khai giảng khoá tiếng Việt cho lưu học sinh khoá 2023

Lễ tổng kết và phát giấy chứng nhận hoàn thành khoá học tiếng Việt cho lưu học sinh khoá 2022

NGƯT. TS. Nguyễn Thị Thu Lan - Phó hiệu trưởng phát biểu  tại buổi lễ

Bạn Ly Rachna -  Lưu học sinh Campuchia học tiếng Việt khoá 2022 đại diện chia sẻ cảm nghĩ về quá trình học tập tại trường Đại học Lạc Hồng

Lãnh đạo nhà trường chụp hình chung cùng lưu học sinh học tiếng Việt Khoá 2022 và 2023

PHÒNG QUAN HỆ QUỐC TẾ

Hợp tác Quốc tế, Quan hệ Quốc tế, Lễ khai giảng lớp tiếng Việt cho lưu học sinh 2023