1001 câu hỏi cùng thầy Hiệu trưởng

💥 Dịch bệnh khiến chúng ta trở nên xa cách, mọi thông tin đều phải thông qua điện thoại 📱 , tivi, laptop💻,… LHUers đã nhớ Trường, nhớ thầy cô nhiều lắm đúng không? Đặc biệt dịch bệnh kéo dài đã ảnh hưởng không ít đến tiến độ học tập lẫn cuộc sống của LHUers, chắc chắn lúc này LHUers rất cần được chia sẻ và rất cần những thông tin cho kế hoạch học tập sắp tới của mình. Ví dụ như “dịch bệnh thế này Nhà trường có hỗ trợ gì không?”, “Nếu tiếp tục học online thì phải làm sao?” 👩‍💻 “Hay đơn giản là chuyện đời sống của sinh viên,  như vấn đề "Ở trọ mùa dịch phải thế nào?", Bạn muốn được nghe thầy cô chia sẻ về vấn đề thi cử, học tập ....

tọa đàm

Tọa đàm được truyền hình trực tuyến trên fanpage LacHong University

vào lúc 19:00 ngày 26/8/2021

👉 Hãy cùng đến với buổi Tọa đàm dành cho tất cả sinh viên LHU, với sự tham dự của quý thầy cô trong Ban Giám hiệu, Ban lãnh đạo các Khoa, GVCN và phòng Công tác sinh viên VỚI MỤC ĐÍCH:

✅ Giải đáp những lo lắng của sinh viên trước thềm năm học mới.

✅ Là cơ sở giúp Nhà trường hiểu rõ hơn về nguyện vọng của sinh viên nhằm nâng cao việc hỗ trợ trong quá trình học tập.

⏰ Chương trình được phát sóng trực tiếp trên 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞 𝐋𝐚𝐜 𝐇𝐨𝐧𝐠 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 vào lúc 𝟏𝟗𝐡𝟎𝟎, 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝟓 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟐𝟔/𝟎𝟖/𝟐𝟎𝟐𝟏.

👏 Còn chần chờ, ngại ngùng gì mà không nhanh tay gửi các câu hỏi đến chương trình nhỉ? LHUers gửi mọi câu hỏi về cho chương trình bằng 2 cách:

📌 CLICK vào link: https://docs.google.com/.../1FAIpQLSe2sAau9spnTQ.../viewform

📌 Quét QR code ở hình trên.

TS.Lâm Thành Hiển

TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà trường

luôn đồng hành cùng sinh viên LHU

Diễm Nhi