• Năm học 2019-2020, có 50 sinh viên là thủ khoa đầu vào các trường ĐH trên cả nước được Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam lựa chọn để trao học bổng Nâng bước thủ khoa. Trong số 50 sinh viên đó, Trường Đại học Lạc Hồng có 3 sinh viên may mắn được nhận Học bổng lần này.
  • “Lặng lẽ” đến với cuộc thi Hoa khôi du lịch Đồng Nai, nữ sinh Đỗ Nguyễn Như Huỳnh (Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế  - Đại học Lạc Hồng) chiến thắng với giải thưởng cao nhất cuộc thi, không chỉ thế còn để lại nhiều ấn tượng với hội đồng giám khảo và khán giả trong phần thi ứng xử lưu loát đầy tự tin.
  • Một trong những thiệt thòi của các trường ĐH Việt Nam trong quá trình hội nhập là vấn đề thương hiệu. Mặc dù, thương hiệu trường học là khái niệm không xa lạ trên thế giới, nhưng ở Việt Nam, thì vấn đề xây dựng thương hiệu trường học vẫn còn trong giai đoạn phát triển sơ khai và ít được thế giới biết đến.
  • Những ngày cuối thu, trong tiết trời hanh hao, trên các ngõ đường, phố xá, trước cổng trường học, rất nhiều hoa được bày bán. Những bó hoa có sứ mệnh đặc biệt, mang trên mình sự biết ơn của các thế hệ học trò đối với thầy cô – bó hoa tri ân. Những ngày như thế, người ta thường nhớ về người thầy – người đưa đò thầm lặng.
  • Ngày 2/10/2019, tại Trường đại học Đồng Nai, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai - Thường trực Ban quản lý Quỹ Học bổng “Nguyễn Văn Ký” đã tổ chức Lễ trao học bổng “Nguyễn Văn Ký” tỉnh Đồng Nai lần thứ X, năm học 2019 – 2020 cho 99 học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường trên địa bàn Tỉnh gồm: Đại học Lạc Hồng, Đại học Đồng Nai, Cao đẳng Y tế Đồng Nai, Trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh và Trường THCS Quyết Thắng.