Dưới mái trường

Thông cáo báo chí: LHU tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Đại lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Đại học Lạc Hồng

“CỘT MỐC 25 NĂM – KHÁT VỌNG DẪN ĐẦU”

(24/11/2022)

Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) được thành lập ngày 24/9/1997 đến nay đã trải qua 25 năm xây dựng và phát triển; từng bước vượt qua khó khăn thử thách, xây dựng được nền tảng vững chắc về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo tiên tiến để hiện thực hoá triết lý đào tạo: “Đạo đức – Trí tuệ - Sáng tạo” làm chuẩn mực cho trách nhiệm đào tạo nguồn lực của mình.

lhu

Đến năm 2022, trường Đại học Lạc Hồng có 10 khoa chuyên môn với 22 ngành bậc đại học; 8 ngành bậc Thạc sĩ và 2 ngành bậc Tiến sĩ. Cùng quy mô hơn 8.000 sinh viên – học viên cao học, phủ rộng 4 khối chủ lực KINH TẾ - KỸ THUẬT - NGÔN NGỮ VÀ SỨC KHỎE. Cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích gia tăng nhanh chóng, đội ngũ giảng viên hùng hậu. Từ chưa đầy 70 cán bộ, giảng viên và nhân viên cơ hữu khóa đầu tiên đến nay con số này là hơn 500 người, trong đó có 4 GS, 16 PGS, 72 tiến sĩ, 244 thạc sĩ. 100% giảng viên cơ hữu của LHU được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp tại các cơ sở đào tạo uy tín trong nước và quốc tế và liên tục được học tập nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp.

Tính đến tháng 11/2022, trường Đại học Lạc Hồng đã và đang có hơn 50.000 sinh viên, học viên theo học ở tất cả các hệ đào tạo. Trong đó, hơn 40.000 sinh viên, học viên đã tốt nghiệp ra trường.

Nhằm ghi dấu chặng đường 25 năm xây dựng và phát triển; tôn vinh các thế hệ thầy và trò; nhìn lại chặng đường đã qua, tiếp nối lịch sử để không ngừng phát triển đáp ứng niềm tin, sự kỳ vọng của xã hội, trường Đại học Lạc Hồng long trọng tổ chức đại lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập trường (1997 - 2022) với slogan “Cột mốc 25 năm – Khát vọng dẫn đầu”

lhu

• The Mira, địa điểm diễn ra sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập Trường
  • Thời gian: Từ 8h00 – 11h30, ngày 24/11/2022 (thứ năm).
  • Địa điểm: Trung tâm sự kiện The Mira Central Park Hotel (TP.Biên Hòa)

Sự kiện được tổ chức long trọng, hoành tráng với sự tham gia của đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước, các đoàn thể, doanh nghiệp, các tổ chức nghề nghiệp trong nước và quốc tế, các cơ quan báo chí - thông tấn, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên, các thế hệ sinh viên của Nhà trường.

Đặc biệt, tại đại lễ kỷ niệm 25 năm thành lập, nhà trường trân trọng tri ân các nhà sáng lập, cổ đông; đồng thời vinh danh khen thưởng của Bộ giáo dục; UBND Tỉnh cho tập thể và cá nhân đồng hành cùng hành trình 25 năm hình thành và phát triển LHU.

Trường Đại học Lạc Hồng trân trọng thông báo!

LHUMedia

thông cáo báo chí, lhu, thành lập Trường