Tổng kết Chiến dịch Sinh viên tình nguyện hè năm 2024 tại Khu di tích lịch sử Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hoà U1 - xã Thanh Bình, huyện Trảng Bom

Một mùa hè đầy nhiệt huyết và cống hiến, chiến dịch sinh viên tình nguyện hè đã khép lại với những thành quả đáng tự hào.

Từ Chiến dịch Tiếp sức mùa thi, Mùa hè xanh, Tiếp sức đến trường và các công trình thanh niên, các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, mỗi hoạt động đều ghi dấu ấn sâu sắc.

Chân thành cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân và các bạn sinh viên đã không ngừng nỗ lực để hiện thực hóa những mục tiêu của chiến dịch.

Sự nhiệt tình, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm của các bạn đã tạo nên những dấu ấn không thể quên của Mùa hè 2024.

Chiến dịch hè kết thúc, nhưng những kỷ niệm và kinh nghiệm, sự trưởng thành từ chuyến đi sẽ mãi là nguồn cảm hứng, động lực cho những chặng hành trình tiếp theo!