Tổng Kết LHU GAMES K24 và Đêm Nhạc Lạc Hồng - Lac Hong Acoustic

Tối ngày 26/8/2024 tại Trung tâm Giáo dục Thể chất trường Đại học Lạc Hồng, Đoàn - Hội Sinh viên trường đã tổ chức một sự kiện tuyệt vời với chương trình tổng kết LHU GAMES K24 và Đêm Nhạc Lạc Hồng - Lac Hong Acoustic.

Sau chuỗi hoạt động thể thao LHU GAMES K24 đã khép lại, các đội thi đã cống hiến hết mình và tạo nên những trận đấu đầy kịch tính.

Xin chúc mừng tất cả các đội đã tham gia và góp phần tạo nên thành công của sự kiện này!

Và điều tuyệt vời hơn ở đêm nhạc Lac Hong Acoustic đã đưa chúng ta vào một hành trình âm nhạc tuyệt diệu, với những giai điệu ngọt ngào và những màn trình diễn đầy cảm xúc

Bên cạnh đó là các gian hàng ẩm thực đến từ các khoa tạo nên một không khí đa dạng và phong phú cho chương trình.

Đoàn - Hội SV