Tiếp nhận Hồ sơ Sổ Đoàn K23

🥰Yo - Yo, Chào mừng các Đoàn viên LHU ơi!

Chúng tôi đã sẵn sàng chào đón các bạn đến với ngôi nhà chung LHU! Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia các hoạt động Đoàn - Hội thật bổ ích nhé !

🗓 Trong học kì đầu tiên, các bạn có nhiều hồ sơ cần phải hoàn thành, về phía Đoàn trường xin thông báo đến các bạn Tân sinh viên "Lịch tiếp nhận Hồ sơ sổ Đoàn".

Các bạn Tân sinh viên xem và thực hiện theo đúng lịch đã thông báo nhé.

💬 Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: *Fanpage: https://www.facebook.com/tuoitrelachong

*Đại chỉ: Vp. Đoàn TN - Hội SV, E103, Cơ sở 3, Trường Đại học Lạc Hồng. SĐT: 02513.951.957

Hãy sẵn sàng để trở thành một phần của sự đổi mới và đánh dấu bản thân qua các hoạt động Đoàn - Hội ở ngôi trường Đại học Lạc Hồng!

Đoàn - Hội Sinh viên trường