Thủ lĩnh sinh viên ĐH Lạc Hồng nhận tuyên dương cán bộ Hội tiêu biểu cấp tỉnh năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 05/01/2023 tại trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện Golden Lotus (Nhà hàng Sen Vàng) 07 cán bộ Hội Sinh viên trường Đại học Lạc Hồng đã được Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai đã tổ chức tuyên dương gương cán bộ Hội tiêu biểu năm học 2021 – 2022. Đây là phần thưởng của Ban Chấp hành Hội sinh viên tỉnh trao tặng Cán bộ Hội tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, trong công tác Hội và phong trào sinh viên.

Cán bộ Hội Sinh viên ĐH Lạc Hồng được tuyên dương tại chương trình

Danh hiệu Cán bộ Hội tiêu biểu nhằm động viên, cổ vũ và tuyên dương đội ngũ cán bộ Hội tiêu biểu, góp phần củng cố, xây dựng và phát triển tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam ngày càng vững mạnh. Đồng thời, danh hiệu cũng góp phần tạo động lực để cán bộ Hội, hội viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành, đóng góp trí tuệ và sức trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

07 cán bộ Hội Sinh viên của Đại học Lạc Hồng vinh dự nhận tuyên dương gồm có:

- Sinh viên: Cọc Thục Văn - Chi hội trưởng Liên Chi hội khoa Đông phương học

- Sinh viên: Nguyễn Thị Diễm Quỳnh - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường

- Sinh viên: Bùi Nguyễn Minh Triết - Chi hội trưởng Liên Chi hội khoa Ngôn ngữ Anh

- Sinh viên: Hồ Lương Thị Mỹ Ly - Chi hội trưởng Chi hội 21TP111, Liên chi Hội Sinh viên khoa Khoa học & Công nghệ Thực phẩm

- Sinh viên: Nguyễn Trần Mai Loan - Liên Chi hội phó Liên Chi hội sinh viên khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế

- Sinh viên: Thân Thị Hoàng Yến - Liên Chi hội phó Liên Chi hội sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán

- Sinh viên: Nguyễn Thái Thảo Hiếu - Chi Hội trưởng Chi hội 21DT111, Liên chi Hội Sinh viên khoa Đông phương học.

Tuyên dương, Cán bộ Hội