Tin tức

LHU Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cán bộ Đoàn – Hội khối Đại học, Cao đẳng năm học 2022 - 2023

Lớp Tập huấn được diễn ra từ 09 - 11/12/2022 trong không khí vui tươi, sôi nổi với sự tham dự của gần 100 cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt khối Cao đẳng, Đại học.

Lớp học được tổ chức với báo cáo viên là Bí thư, Phó Bí thư Tỉnh đoàn

Trong 03 ngày, các cán bộ đoàn đã được tập huấn với 05 chuyên đề thiết thực, bổ ích xoay quanh các chuyên đề về các mảng công tác của Đoàn – Hội và được trải nghiệm phương pháp tổ chức hoạt động nhóm tại thành phố Vũng Tàu để tạo nên sự vững chắc về kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội khối trường học.

Rất nhiều kinh nghiệm, phương pháp được chia sẻ

Ngày đầu tiên,Trong chuyên đề học tập lý thuyết tại tầng 7 tòa nhà Tỉnh Đoàn Đồng Nai, các bạn đã được tập huấn chuyên đề “Phương pháp phân công lao động của cán bộ Đoàn – Hội trường học và phương pháp tổ chức sinh hoạt Chi đoàn – Chi Hội sáng tạo, hiệu quả” và “Công tác tổ chức xây dựng Đoàn”.

Luôn đầy năng lượng bằng việc xen kẽ lý thuyết với các trò chơi

Ngày thứ 2 với nhiều hoạt động tại Chương trình tập huấn cán bộ Đoàn - Hội khối Đại học, Cao đẳng tỉnh Đồng Nai năm học 2022 – 2023 cực kỳ sôi nổi tại thành phố biển Vũng Tàu.

+ Giao lưu lửa trại và kĩ năng hoạt náo, hoạt động đội nhóm.

+ Học tập chuyên đề: “Triển khai có hiệu quả phong trào Sinh viên 5 tốt trong trường học”.

+ Kiểm tra và viết bài thu hoạch kiến thức tập huấn.

+ Bế mạc và trao giấy chứng nhận, khen thưởng.

Phần được mong chờ nhất: Lửa trại và team building trên bãi biển

Đặc biệt nhất là chuyến hành trình “tìm về địa chỉ đỏ” tại Khu căn cứ Minh Đạm - huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Tìm về để nghe truyền thống lịch sử hào hùng của ông cha anh, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc.

Tuổi trẻ không bao giờ quên những gì ông cha đã dựng nước và giữ nước

 

Đoàn - Hội SV Trường

tập huấn 2022, cán bộ đoàn hội


      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        8,206,066       1/186