Ngày Hội Honda Uni Tour 2022

Sinh viên LHU chiếm toàn bộ spotlight đêm Honda Uni Tour 2022.

Đêm nhạc với hàng ngàn khán giả cuồng nhiệt

Nằm trong khuôn khổ ngày hội "Chào năm học mới - chào tân sinh viên" của Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Đồng Nai kết hợp cùng Honda Việt Nam- Điểm dừng chân thứ 7 của chuỗi Uni Tour toàn quốc.

Sự có mặt của Dalab, Tăng Duy Tân, VSTRA và thương hiệu Honda

Ngày hội quy tụ toàn bộ các trường đại học, cao đẳng và một số trường THPT trên toàn địa bàn tỉnh Đồng Nai. Thu hút hàng ngàn đoàn viên, sinh viên tham gia.

Sinh viên LHU hoàn toàn làm chủ sân khấu, không hề kém cạnh với sao Vbiz

Tham dự ngày hội, nhóm Fire Storm crew là hội nhóm duy nhất của trường nhưng đã xuất sắc vượt qua 19 đơn vị để giành giải quán quân Uni Talent. Không dừng lại ở đó, Đại học Lạc Hồng là đơn vị duy nhất của tỉnh Đồng Nai phụ trách biểu diễn nghệ thuật đêm nhạc hội với cùng với nhóm DaLab, ca sĩ Tăng Duy Tân, ca sĩ VSTRA và DJ Tina. Đó là các nhóm Fire Storm, MAD crew, sinh viên Ngô Quốc và MC host chương trình thầy Cao Phan Quang. Một ngày trải nghiệm cực kỳ thú vị và nhiều kỷ niệm cho các bạn sinh viên. Sau sự kiện này lần, tất cả đều mong chờ ngày hội Open Day LHU 24/10.

Sau ngày hội này, mọi sự thu hút sẽ đổ dồn về 24/10