Sinh viên Lạc Hồng - Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn

"Nhặt được của rơi đem trả lại cho người đánh mất” là một nét đẹp văn hóa cuộc sống của tập thể giảng viên nhân viên và sinh viên trường Đại học Lạc Hồng.

Sau thời gian tìm kiếm chủ nhân của số tiền đã được nhặt, sáng ngày 14/4/2022 Đoàn - Hội Sinh viên trường phối hợp với Ban quản lý Khu nội trú tổ chức trả lại tiền cho Sinh viên đánh rơi: Phạm Thị Bảo Uyên, Lớp 19DN112, Khoa Đông Phương và tuyên dương 3 sinh viên lớp 20DN111, Khoa Đông phương có hành động cao đẹp:

- Lê Thị Thanh Hiến (ở Phòng B214 Khu nội trú)

- Bùi Thanh Danh (ở Phòng B510 Khu nội trú)

- Trần Thị Lệ Hằng (ở Phòng B114 Khu nội trú)

Tại buổi trao khen thưởng có NGƯT.TS.Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; T.S Nguyễn Hữu Nghị - Trưởng Khoa Đông Phương; TS.Nguyễn Việt Hùng - Trưởng Ban quản lý Khu nội trú; Đ/c Lê Sơn Quang - Bí thư Đoàn trường.

“Nhặt được của rơi đem trả người mất” là một nét đẹp văn hóa. Nét đẹp này được gìn giữ thông qua những việc làm tử tế đã lan tỏa và gieo vào lòng mỗi người về niềm tin và tình người.

Sinh viên trả lại tiền cho SV Phạm Thị Bảo Uyên, Lớp 19DN112, Khoa Đông Phương
NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan trao khen thưởng cho SV