Tin tức

Lễ trao danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trường năm học 2020 - 2021

Sáng 26/3/2022, tại chương trình kỉ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Hội Sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức tuyên dương 146 cá nhân và 03 tập thể đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường năm học 2020 - 2021.

Con số 146 cá nhân và 03 tập thể đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là cả một quá trình cố gắng của các cá nhân và tập thể. Từ giai đoạn phát động, phổ biến đến các bạn sinh viên đã được Hội Sinh viên trường, Liên Chi hội Sinh viên Khoa cùng Ban Chấp hành Chi hội các lớp thực hiện tích cực và hiệu quả. Điều đáng nói đến ở đây các cá nhân và tập thể luôn sẵn sàng trả lời tất cả các thắc mắc từ các bạn sinh viên. Luôn có thành viên hỗ trợ giải đáp, hướng dẫn cho từng sinh viên, bên cạnh đó là sự nhiệt tình động viên các bạn trong việc hoàn thành hồ sơ.

Hình 1: Đ/c Trần Tiến - Chủ tịch Hội Sinh viên trường trao danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cho các tập thể

 

Hình 2: Đ/c Lê Sơn Quang - Bí thư Đoàn trường trao danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cho các cá nhân

 

Hình 3: TS Lê Thị Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cho các cá nhân

Để đạt được danh hiệu này sinh viên không chỉ học tập tốt mà còn cần phải có đạo đức tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt. Điều này đòi hỏi các bạn phải hoàn thiện nhiều kĩ năng, phát triển toàn diện và tích cực tham gia nhiều phong trào. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên thể hiện bản thân qua các chương trình ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đoàn - Hội SV Trường

Sinh viên 5 tốt, Tuyên dương


      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        7,298,925       2/218