Tặng sữa cho sinh viên LHU

Trong những ngày qua, tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Đồng Nai diễn biến phức tạp. Nhằm chia sẻ, hỗ trợ sinh viên vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19; Tỉnh đoàn – Hội Sinh viên tỉnh và nhà tài trợ Nestlé Việt Nam đã trao tặng 120 thùng sữa milo cho sinh viên LHU có hoàn cảnh khó khăn và bị kẹt lại.

Đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 đã tác động rất lớn đến đời sống của người dân, khiến nhiều gia đình rơi vào hoàn cảnh đặc biệt. Trong số đó có sinh viên đang bị mắc kẹt lại gặp khó khăn do thiếu nhu yếu phẩm, đang ở các khu phong toả, khu cách ly.

Trong thời gian sắp tới, tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, Đồng Nai sẽ tiếp tục áp dụng các biện pháp giãn cách để kiềm chế dịch bệnh. Hi vọng rằng những phần quà nhỏ bé của Nestlé và Tỉnh đoàn - Hội Sinh viên tỉnh sẽ tạo động lực lớn cho các bạn sinh viên để luôn giữ gìn sức khỏe tốt, cố gắng học tập và nghiêm túc thực hiện các quy định phòng chống dịch để chung tay đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất .

Đoàn - Hội Sinh viên