ĐH Lạc Hồng tặng quà cho nạn nhân da cam nhân dịp Xuân Canh Tý 2020 (huyện Cẩm Mỹ và huyện Xuân Lộc)

Ngày 18/01/2020, Đoàn – Hội Sinh viên trường ĐH Lạc Hồng phối hợp với Hội Chất độc da cam/dioxin tỉnh Đồng Nai đã tổ chức thăm và tặng quà quý IV, năm 2019 và quý I, năm 2020 cho 40 nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin tại 02 huyện Cẩm Mỹ và Xuân Lộc thuộc tỉnh Đồng Nai.

Tặng quà cho đại diện các gia đình nạn nhân da cam tại huyện Cẩm Mỹ

Đây là một trong những hoạt động được nhà trường thực hiện thường xuyên hàng quý đối với 40 nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam huyện Cẩm Mỹ và Xuân Lộc thuộc tỉnh Đồng Nai, đây là một niềm động viên to lớn đối với gia đình và các nạn nhân khi họ phải gánh chịu hậu quả nặng nề mà chiến tranh để lại; đồng thời cũng là một hoạt động nhà trường tổ chức để giáo dục đạo đức, lối sống cho sinh viên trong trường.

Tặng quà Tết tận tay cho đại diện nạn nhân chất độc da cam

Dịp tặng quà lần này mang nhiều ý nghĩa hơn, do bởi ngoài các phần quà được tặng thường xuyên theo quý, nhà trường cũng đã trao tặng cho các gia đình những phần quà tết để các gia đình có thêm niềm vui nhân dịp tết Canh Tý 2020.

Đoàn - Hội sinh viên

Tặng quà tết da cam 2020, huyện Cẩm Mỹ, Xuân Lộc, ...