Cán bộ Đoàn - Hội ĐH Lạc Hồng tham gia Lớp Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn - Hội khối các trường Đại học, Cao đẳng

Sáng ngày 10/11/2019, tại Khu Du lịch Thung Lũng Vàng, các bạn học viên của Lớp Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn - Hội khối các trường Đại học, Cao đẳng đã bước vào Chuyên đề 6: "Tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề thông qua tổ chức trò chơi lớn".

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của: Đ/c Nguyễn Cao Cường - Ủy viên Thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn; Đ/c Hồ Hồng Nguyên - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh.

Đ/c Nguyễn Tuấn Anh - Sinh viên khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế
trường Đại học Lạc Hồng (thứ 3 từ trái sang) nhận tuyên dương

Tại buổi Lễ, Ban Tổ chức đã tuyên dương 11 học viên tiêu biểu và 03 học viên xuất sắc của Lớp Tập huấn:
- Đ/c Trần Lê Tài - Bí thư Đoàn trường Đại học Đồng Nai.
- Đ/c Trần Hoàng Em - Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghệ Miền Đông.
- Đ/c Nguyễn Tuấn Anh - Sinh viên khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế trường Đại học Lạc Hồng.

Lễ Bế mạc Lớp tập huấn

04 ngày học tập và rèn luyện không phải là một khoảng thời gian dài, nhưng mong rằng các bạn học viên - Những cán bộ Đoàn - Hội tỉnh Đồng Nai sẽ luôn nhiệt huyết, tiên phong trong các công tác Đoàn - Hội trường học; hy vọng rằng Lớp tập huấn sẽ mãi là một kỷ niệm đẹp và mang lại nhiều giá trị lan toả cho phong trào thanh niên, sinh viên tại các trường.

Chụp hình lưu niệm sau Lớp tập huấn

Đoàn - Hội sinh viên

Tập huấn, kỹ năng, cán bộ Đoàn - Hội, ...