ĐH Lạc Hồng hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2019

Nằm trong chuỗi hoạt động "Tự hào truyền thống sinh viên Việt Nam". Nhằm tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên các thông điệp về an toàn giao thông; ý thức chấp hành luật an toàn giao thông, từ đó nâng cao trách nhiệm, ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông.

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”

Sáng ngày 11/11/2019 tại cơ sở 3, trường ĐH Lạc Hồng, Ban quản lý Khu nội trú phối hợp với Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tổ chức hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2019.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu chỉ đạo tại buổi tuyên truyền

Đến tham dự có Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Lê Sơn Quang - Bí thư Đoàn trường; Đ/c Trần Tiến - Chủ tịch Hội sinh viên trường và hơn 100 bạn sinh viên cùng tham gia.

Toàn cảnh tại buổi tuyên truyền

Tuyên truyền hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” với khẩu hiệu: “Tính mạng con người là trên hết”, “An toàn giao thông cho hành khách và người đi xe mô tô, xe gắn máy”, “Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại”,… Sau buổi tuyên truyền các bạn sinh viên được tặng nón bảo hiểm nhằm khích lệ tinh thần chấp hành luật an toàn giao thông khi tham gia giao thông.

Ban lãnh đạo tặng nón bảo hiểm cho sinh viên

Đoàn - Hội sinh viên

Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2019, tuyên truyền, ...