Tin tức

Chi bộ 3 tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới

Căn cứ Quyết định của Đảng ủy khối dân chính Đảng về việc kết nạp đồng chí Nguyễn Văn Nhường vào Đảng Cộng sản Việt Nam;

Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy khối, Đảng ủy trường đại học Lạc Hồng, Sáng ngày 03/10/2019 tại phòng họp cơ sở 1, Chi bộ 3 đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng xuất sắc Nguyễn Văn Nhường vào Đảng Cộng sản Việt Nam; Đến dự buổi lễ kết nạp có Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương – Bí thư Chi bộ 3, cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Đại diện chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên

Quần chúng Nguyễn Văn Nhường là Chuyên viên phòng công tác sinh viên, tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể; luôn hoàn thành các công tác được khoa giao. Bản thân tích cực tham gia các hoạt động công đoàn. 

Đ/c Nguyễn Văn Nhường tuyên thệ tại lễ kết nạp đảng viên 

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, với sự có mặt của toàn thể đảng viên trong chi bộ, buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm cúng. Ngay sau khi nhận quyết định, đảng viên mới Nguyễn Văn Nhường tuyên hệ trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Chi bộ 3 chụp hình lưu niệm sau Lễ kết nạp Đảng viên mới

 

Đảng ủy

chi bộ 3, kết nạp đảng, tuyên thệ, ...