Lễ tổng kết 25 năm phong trào thanh niên tình nguyện "Tuổi trẻ Đồng Nai nhớ lời di chúc theo chân Bác"

Vừa qua, Tỉnh đoàn tổ chức lễ tổng kết đợt hoạt động "25 năm phong trào thanh niên tình nguyện" -  Tuổi trẻ Đồng Nai nhớ lời Di chúc theo chân Bác và phát động đợt hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) với chủ đề Tuổi trẻ Đồng Nai sắt son niềm tin với Đảng.

Chiều ngày 27/9/2019, là buổi tọa đàm về "25 năm phong trào thanh niên tình nguyện" - Những chặng đường vẻ vang và những giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động thanh niên tình nguyện hè tỉnh Đồng Nai. Tham gia buổi tọa đàm có Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu – UV BTV Đoàn trường Đại học Lạc Hồng; Đ/c Nguyễn Vũ Hòa – UV BCH Đoàn khoa Dược trường Đại học Lạc Hồng.

Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu và Đ/c Nguyễn Vũ Hòa nhận cúp lưu niệm của BCH Tỉnh đoàn trong buổi tọa đàm về "25 năm phong trào thanh niên tình nguyện" - Những chặng đường vẻ vang và những giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động thanh niên tình nguyện hè.

Tối đến là chương trình lễ tổng kết đợt hoạt động Tuổi trẻ Đồng Nai nhớ lời Di chúc theo chân Bác và phát động đợt hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) với chủ đề Tuổi trẻ Đồng Nai sắt son niềm tin với Đảng.

Tiết mục văn nghệ chào mừng tại buổi Lễ tổng kết đợt hoạt động “Tuổi trẻ Đồng Nai nhớ lời Di chúc theo chân Bác”

Đến dự có các đồng chí: Hồ Thanh Sơn, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Hòa Hiệp, Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Về phía trường Đại học Lạc Hồng có Đ/c Lê Sơn Quang – UV BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường Đại học Lạc Hồng; Đ/c Trần Tiến – UV BTK Hội sinh viên tỉnh, Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Lạc Hồng.

Đại biểu về tham dự buổi Lễ tổng kết đợt hoạt động “Tuổi trẻ Đồng Nai nhớ lời Di chúc theo chân Bác”

Theo Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Cao Cường, kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phát động đợt hoạt động Tuổi trẻ Đồng Nai nhớ lời Di chúc theo chân Bác. Theo đó, tổ chức Đoàn các cấp đã thi đua thực hiện nhiều hoạt động phong phú, ý nghĩa, thu hút sự tham gia hưởng ứng của đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi, tạo được dấu ấn tích cực.

Tại lễ tổng kết, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phát động đợt hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020) với chủ đề Tuổi trẻ Đồng Nai sắt son niềm tin với Đảng.

Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Hồ Thanh Sơn trao cờ phát động đợt hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020)

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn cũng tiến hành khen thưởng 47 tập thể và 56 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 25 năm phong trào thanh niên tình nguyện - “Tuổi trẻ Đồng Nai nhớ lời Di chúc theo chân Bác”. Trong đó có tập thể Đoàn trường Đại học Lạc Hồng và cá nhân Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn Trường Đại học Lạc Hồng; Đ/c Trần Tiến – Chủ tịch Hội sinh viên trường đã nhận bằng khen của Tỉnh đoàn trong phong trào thanh niên tình nguyện hè nhân kỉ niệm 25 năm phong trào thanh niên tình nguyện hè tỉnh Đồng Nai giai đoạn 1994 – 2019.

Đ/c Lê Sơn Quang và Đ/c Trần Tiến nhận bằng khen của BCH Tỉnh đoàn trong phong trào thanh niên tình nguyện hè nhân kỉ niệm 25 năm phong trào thanh niên tình nguyện hè tỉnh Đồng Nai giai đoạn 1994 – 2019.

Đoàn - Hội sinh viên

Tuổi trẻ Đồng Nai, di chúc, phát động, lễ tổng kết, tạo đàm, ...