Tin tức

Chi bộ sinh viên kết nạp Đảng tại mặt trận Mùa hè xanh 2018

Thực hiện công tác tạo nguồn và phát triển Đảng năm 2018, cùng với việc đào tạo, bồi dưỡng những Đoàn viên ưu tú để giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp. Đặc biệt trong những năm gần đây công tác kết nạp Đảng tại mặt trận Mùa hè xanh luôn được Đảng ủy quan tâm chỉ đạo thực hiện. Công tác Kết nạp đảng tại mặt trận Mùa hè xanh nhằm tạo động lực cho các chiến sĩ Mùa hè xanh phấn đấu rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của đảng khi tham gia chiến dịch. 

Hình 1: Quan cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên

Sau khoảng thời gian theo dõi và thử thách cũng như những thành tích đã đạt được trong quá trình học tập và công tác của mình. Được sự giới thiệu của tổ chức Đoàn Thanh niên, Đảng ủy trường ĐH Lạc Hồng, chi bộ 8 (Chi bộ sinh viên) đã tổ chức công bố quyết định của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh để kết nạp 03 Đ/c tại khu ủy miền Đồng (Chiến khu D) thuộc địa bàn xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai vào ngày 31/7/2018.

Hình 2: Đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau Lễ kết nạp đảng

Đến dự buổi lễ kết nạp có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường; Đ/c Hồ Hồng Nguyên – UV. BCH TW Đoàn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai; Đ/c Phùng Thanh Sang – Phó Bí thư thường trực huyện đoàn Vĩnh Cửu; Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Trần Tiến – Chủ tịch Hội Sinh viên trường; các Đ/c đại diện Đoàn Thanh niên xã Phú Lý, cùng với 30 sinh viên tình nguyện hiện đang công tác Mùa hè xanh tại xã Phú Lý.

Hình 3: Sau lễ kết nạp Đảng, toàn thể buổi lễ tham gia thắp hương tại nhà bia

Hình 4: Đ/c Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy trường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ kết nạp Đảng viên

Các Đ/c được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam tại mặt trận Mùa hè xanh năm 2018 bao gồm:

  1. Đ/c Hồ Bảo Ngọc – Khoa Tài chính - Kế toán
  2. Đ/c Nguyễn Hoàng Long – Khoa Kỹ thuật Hóa học & Môi trường
  3. Đ/c Phạm Hồng Sơn – Khoa Cơ điện – Điện tử.
Đoàn - Hội SV Trường

Kết nạp Đảng, Mà hè xah, Đoàn - Hội, Chi bộ sinh viên