Tin tức

Đoàn trường dự Lễ "Thắp nến tri ân" kỉ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2018)

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), chiều ngày 27/7/2018, Đoàn trường Đại hoc Lạc Hồng đã tổ chức cho cán bộ, đoàn viên, sinh viên tham gia chương trình “Thắp nến tri ân” do Tỉnh đoàn, Sở Lao động – thương binh và xã hội, Sở Giáo dục và đào tạo Đồng Nai cùng phối hợp tổ chức tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Hình 1: Cùng tập trung chuẩn bị vào lễ viếng

Tại lễ viếng, các bạn cán bộ đoàn viên, sinh viên đã cùng với đông đảo thanh niên các sở, ban, ngành trong toàn tỉnh thắp hương tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng quên mình chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Hình 2: Cùng với lực lượng vũ trang chuẩn bị thắp hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ

Hình 3: Thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ

Hình 4: Chụp ảnh lưu niệm trước khi kết thúc lễ

Trong không khí trang nghiêm, các bạn đã được nghe ôn lại truyền thống lịch sử ngày 27/7 hào hùng. Với sự hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Kế tục và phát huy truyền thống yêu nước của các thế hệ đi trước, ra sức phấn đấu trong học tập, lao động, nghiên cứu khoa học đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đoàn - Hội SV Trường

Đoàn - Hội, Lễ kỉ niệm, 27/7