Đ/c Vũ Đức Hòa được vinh danh "Gương mặt trẻ tiêu biểu" tỉnh Đồng Nai năm 2017

Giải thưởng “Gương mặt trẻ tiêu biểu” tỉnh Đồng Nai là phần thưởng cao quý của Đoàn TNCS Hồ Chi Minh tỉnh Đồng Nai, nhằm biểu dương, tôn vinh các cá nhân tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong lao động, học tập, giữ gìn an ninh trật tự, bảo về chủ quyền Tổ quốc và có những đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội hoặc các hoạt động Đoàn – Hội – Đội tổ chức.

Hình 1: Giải thưởng “Gương mặt trẻ tiêu biểu” tỉnh Đồng Nai triển khai đến nay đã được 5 năm (2013 – 2017)

Đến dự Lễ tuyên dương “Gương mặt trẻ tiêu biểu” tỉnh Đồng Nai năm 2017 có 49 đại biểu cá nhân được tuyên dương tại buổi lễ. Chương trình do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Đồng Nai tổ chức được diễn ra tại Hội quán Trấn Biên, vào chiều ngày 11/6/2018 (thứ hai).

Hình 2: Giao lưu chia sẽ kinh nghiệm trong chương trình tọa đàm 05 năm "Gương mặt trẻ tiêu biểu" - "Hành trình ươm mầm những ước mơ"

Năm nay, Đ/c Vũ Đức Hòa – Sinh viên khoa Dược trường Đại học Lạc Hồng đã vinh dự được tuyên dương tại Lễ tuyên dương “Gương mặt trẻ tiêu biểu” tỉnh Đồng Nai năm 2017. Bên cạnh việc tuyên dương các cá nhân tiêu biểu và kỷ niệm 5 năm Giải thưởng “Gương mặt trẻ tiêu biểu” tỉnh Đồng Nai (2013 – 2017), trong buổi lễ đã họp bàn việc thành lập Câu lạc bộ “Gương mặt trẻ tiêu biểu” tỉnh Đồng Nai và bầu Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Hình 3: Đ/c Trần Tiến – Phó bí thư Đoàn trường/Chủ tịch Hội Sinh viên đến tham dự và chúc mừng Đ/c Vũ Đức Hòa tại buổi Lễ tuyên dương

Qua 5 năm triển khai, từ năm 2013, việc tổ chức Giải thưởng “Gương mặt trẻ tiêu biểu” tỉnh Đồng Nai đã động viên, cổ vũ, tuyên dương những điển hình thanh thiếu nhi tiêu biểu trên các lĩnh vực; góp phần khích lệ thanh niên Đồng Nai tự ý thức trau dồi những phẩm chất đạo đức tốt đẹp; đề cao ý thức và tinh thần học tập, nâng cao trình độ học vấn, văn hóa, tay nghề; Việc tuyên truyền các “Gương mặt trẻ tiêu biểu” tỉnh Đồng Nai được Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đẩy mạnh trên phương tiện thông tin đại chúng như Đài phát thanh truyền hình Đồng Nai, Báo Đồng Nai, Trang thông tin điện tử Tỉnh đoàn, đặc biệt là tuyên truyền trên mạng xã hội Facebook “Tuổi trẻ Đồng Nai”.

Hình 4: Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các cá nhân được tuyên dương

gương mặt trẻ, tiêu biểu, Đồng Nai năm 2018