Bế mạc Giải bóng đá khối THPT – TP. Biên Hòa lần V/2018

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu trường Đại Lạc Hồng; Đoàn Thanh niên nhà trường và Thành đoàn TP. Biên Hòa đã phối hợp tổ chức Giải bóng đá khối THPT – TP. Biên Hòa lần V/2018. Đây là một trong những hoạt động tạo sân chơi thường niên dành cho đối tượng là các em học sinh khối THPT trên địa bàn TP. Biên Hòa giữa 02 đơn vị. Giải diễn ra sôi nỗi từ ngày 07/4/2018 đến ngày 28/4/2018 với sự tham gia của 22 đội bóng đến từ 15 trường THPT trên địa bàn TP. Biên Hòa. Giải đấu với nội dung bóng đá Nam, Nữ với 26 trận đấu hấp dẫn và gay cấn.

Hình 1: Các Đội tuyển tham gia Giải

Chiều ngày 28/4/2018, tại sân vận động Trung tâm giáo dục thể chất trường ĐH Lạc Hồng đã diễn ra 3 trận đấu cuối cùng của Giải bóng đá khối các trường THPT-TP. Biên Hòa lần V năm 2018.

Đến dự các trận đấu cuối cùng của giải và lễ bế mạc có Đ/c Nguyễn Minh Hiếu – Bí thư Thành đoàn TP. Biên Hòa; ThS. Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường ĐH Lạc Hồng, Đ/c Trần Tiến Phó Bí thư thường trực/CT. Hội Sinh viên trường ; Thầy ThS. Đèo Đăng Khoa - Trưởng bộ môn GDTC nhà trường; Các Thầy, Cô giáo đến từ các trường THPT trong TP. Biên Hòa, cùng sự có mặt của hơn 200 bạn học sinh đến cỗ vũ cho các bạn cùng trường tham gia giải bóng đá khối các trường THPT-TP. Biên Hòa lần V năm 2018.

Hình 2 - 3: Các trận đấu luôn diễn ra quyết liệt

Chung cuộc, Ban Tổ chức cũng đã tiến hành trao các giải thưởng của giải đấu năm nay. Cụ thể như sau:

* Ở nội dung nữ:

-         Giải phong cách: THPT Ngô Quyền

-         Giải ba: THPT Tam Hiệp

-         Giải nhì: THPT Chu Văn An

-         Giải nhất: THPT Đinh Tiên Hoàng

-         Cầu thủ Xuất sắc: Nguyễn Vũ Uyển Nhi – THPT Chu Văn An

-         Thủ môn Xuất sắc: Võ Minh Tuyết – THPT Đinh Tiên Hoàng

-         Vua Phá lưới: Nguyễn Ngọc Phương Uyên – THPT Tam Hiệp

* Ở nội dung nam:

-         Giải phong cách: THPT Trấn Biên