Hội nghị cán bộ Đoàn - Hội Sinh viên khóa 2017

Ngày 09/12/2017, tại phong I209, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường đã tổ chức Hội nghị cán bộ Đoàn - Hội Sinh viên khóa 2017. Hội nghị nhằm triển khai các chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2017 - 2018 cho cán bộ Đoàn - Hội Sinh viên khóa 2017.

Tham dự Hội nghị ThS. Lê Sơn Quang- UV. BTV Đảng ủy, Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Chấp hành Hội sinh viên trường, Ban Chấp hành Đoàn khoa, Ban Chấp hành các liên chi hội Sinh viên cùng các bạn cán bộ Đoàn - Hội Sinh viên khóa 2017.

Hình 1: Đ/c Lê Sơn Quang- Bí thư Đoàn trường đã giới thiệu về các hoạt động

Trong Hội nghị đồng chí Lê Sơn Quang- UV. BTV Đảng ủy, Bí thư Đoàn trường đã giới thiệu về các hoạt động của Đoàn - Hội Sinh viên trường, triển khai các hoạt động trong học kỳ II năm học 2017 – 2018. Cũng tại Hội nghị, nhiều ý kiến phát biểu của cán bộ Đoàn - Hội liên quan đến một số vấn đề về các điều kiện phục vụ học tập, rèn luyện, ý thức nề nếp của đoàn viên, hội viên...

Hình 2: Trao đổi giữa cán bộ đoàn hội khóa 2017 với Đoàn trường

Tại Hội nghị, Đoàn - Hội Sinh viên trường đã mời các đồn- Hội Sinh viên trường chí cán bộ đoàn tiêu biểu trong thời gian vừa qua để trao đổi, chia sẽ các kinh nghiệm hoạt động phong trào sinh viên như: Đ/c Vũ Đức Hòa _Giải thưởng tình nguyện Quốc gia năm 2017; Đ/c Phạm Hồng Sơn_ Chuyên viên khoa Cơ điện – Điện tử; Đ/c Phạm Thị Hồng Thắm_ Giảng viên, Bí thư Đoàn khoa Tài chính – Kế toán.

Hình 3: Đ/c Vũ Đức Hòa trao đổi kinh nghiệm về hoạt động tình nguyện

Trong chương trình Hội nghị, Đoàn - Hội Sinh viên trường và Bộ phận QHDN & hỗ trợ Sinh viên đã tiến hành trao tặng nón bảo hiểm cho cán bộ Đoàn - Hội Sinh viên.

Hình 4: Tặng nón cho Cán bộ đoàn – Hội Sinh viên

Đoàn, Hội sinh viên