Tuổi trẻ Lạc Hồng – hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2017

Tối ngày 25 tháng 3 năm 2017 (Thứ bảy), Đoàn – Hội Sinh viên trường phối hợp cùng Khu nội trú trường Đại học Lạc Hồng đã tham gia và tổ chức hoạt động hưởng ứng “Giờ trái đất” năm 2017 theo chương trình chung của tỉnh Đoàn Đồng Nai và tại Sân trường cơ sở 3 ĐH Lạc Hồng .

Hình 1- Đoàn viên, thanh niên ĐH Lạc Hồng tham gia Hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất 2017

Với chủ đề “Tắt đền bật tương lai”, và thiết thực hành động “Tiết kiệm năng lượng, ứng phó với biến đổi khí hậu”, mỗi đoàn viên, thanh niên cần thực hiện tiết kiệm điện trong sinh hoạt bằng cách chỉ sử dụng thiết bị điện khi cần thiết, tăng cường sử dụng loại đèn có hiệu suất cao, tiêu thu năng lượng ít; tận dụng ánh sáng tự nhiên; tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước…Song song đó hơn 50 Đoàn viên, thanh niên ĐH Lạc hồng tham gia đạp xe tuyên truyền trên các tuyến đường chính tại TP. Biên Hòa.

Hình 2- Tắt đèn, thắp nến kêu gọi Hưởng ứng chiến dịch

Đến tham dự chương trình có NGƯT. Lê Thị Hiếu - Trưởng ban Quản lý khu nội trú, Đ/c Trần Văn Nguyện - Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh, Đ/c Lê Sơn Quang  - Bí thư Đoàn trường.

Hình 3- Cô Lê Thị Hiếu - Trưởng ban quản lý KTX phát biểu tại chương trình

Hình 4- Đ/c Lê Sơn Quang - Bí thư Đoàn trường tham gia thắp nến, hưởng ứng Chiến dịch

Đoàn thanh niên; Hội Sinh viên; Giờ trái đất; ĐH Lạc Hồng