ĐH Lạc Hồng giành 2 giải nhất, 1 giải nhì tại Hội thao Sinh viên tỉnh Đồng Nai

Vừa qua trong 02 ngày 18; 19 tháng 3 năm 2017 Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Hội thao Sinh viên tỉnh Đồng Nai năm 2017 tại trường Đại học Công Nghệ Đồng Nai.

Hình 1- Đoàn vận động viên trường ĐH Lạc hồng tham gia Hội thao

Tham gia Hội thao lần này thu hút 1.500 sinh viên của 11 trường đại học, cao đẳng trong tỉnh tham gia tranh tài ở 9 môn. Theo đó, trong 2 ngày 18 và 19-3, Đoàn vận động viên gần 50 sinh viên trường Đại học Lạc Hồng sẽ tham gia tranh tài ở 5 môn thi đấu, gồm: bóng rổ, bóng chuyền, kéo co, cờ vua và cờ tướng. Tham dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Trấn Tiến – Phó Bí thư; Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Hình 2- Đ/c Trần Tiến (Thứ 2 từ trái sang) tham dự chương trình Hội thao Sinh viên tỉnh Đồng Nai

Kết thúc các môn thi đấu, Đoàn vận động viên trường Đại học Lạc Hồng xuất sắc giành: 01 giải nhất môn Bóng rổ; 01 giải nhất môn Cờ vua Nam; 01 giải nhì môn kéo co.

Hình 3- Đội bóng rổ nhận Giải nhất tại Hội thao

Đây là lần đầu tiên Hội Sinh viên tỉnh tổ chức hội thao sinh viên nhằm tạo sân chơi thể thao sôi nổi, lành mạnh, bổ ích cho sinh viên trên địa bàn tỉnh; đồng thời tuyên truyền và lan tỏa phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, rèn luyện thể chất cho sinh viên, qua đó phát hiện, bồi dưỡng các sinh viên có tiềm năng trong phong trào thể dục thể thao.

Hình 4- Các Đoàn VĐV chụp ảnh lưu niệm

Đoàn thanh niên; Hội Sinh viên; Đại học Lạc Hồng