Đảng bộ trường mở lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đoàn viên ưu tú khóa VIII

Tham dự chương trình lễ khai giảng và bế giảng lớp học, về phía Đảng ủy trường có đ/c Nguyễn Trùng Phương-Bí thư Đảng ủy trường; đ/c Lê Sơn Quang-ủy viên Ban Thường vụ, Bí thư Đoàn trường; đ/c Trần Tiến-Chủ tịch Hội sinh viên, Phó Bí thư Đoàn trường; đ/c Vũ Văn Tuấn-Phó Bí thư, Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường; về phía Đảng ủy khối có đ/c Nguyễn Trọng Hiền-Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy khối; đ/c Trần Văn Giới-Phó Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy khối và 106 đoàn viên ưu tú đến từ các khoa, chi đoàn cơ quan và các công đoàn viên.

Qua 06 ngày học tập, các bạn đoàn viên đã được Báo cáo viên Đảng ủy khối trình bày qua 05 chuyên đề: tóm tắt lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ và một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng. Ngoài ra, các đoàn viên còn được nghe phổ biến, tuyên truyền về các vấn đề về chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa, về công tác cắm mốc đường biên giới đất liền với Trung Quốc, Lào…

Sau khi học xong, các đoàn viên đã tiến hành viết bài thu hoạch và Đảng ủy khối dân chính đảng sẽ công bố điểm sau khi hoàn thành công tác chấm bài trong thời gian sớm nhất.

Các đoàn viên có kết quả bài thu hoạch đạt tiêu chuẩn sẽ có thời gian rèn luyện, thử thách tối thiểu 6 tháng để có thể được chi đoàn, đoàn khoa, đoàn trường và chi bộ xem xét triển khai kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh của lớp Bồi dưỡng lý luận

Các Đại biểu tham dự chương trình

Các bạn đoàn viên tham gia lớp học

Đ/c Nguyễn Trùng Phương phát biểu chỉ đạo tại lớp học