Đoàn-HSV trường tổ chức Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2011

Hòa chung trong không khí chào mừng năm thanh niên 2011; chào mừng ngày hội toàn dân tham gia bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp lần thứ XIII, chào mừng lễ kỉ niệm 121 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2011); kỉ niệm 100 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước; tối ngày 18/5/2011, tại giảng đường E501 Đoàn trường Đại học Lạc Hồng phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn trường long trọng tổ chức Hội thi tuyên truyền khúc ca cách mạng với chủ đề “Xứng danh Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh” dành cho tất cả cán bộ nhân viên, sinh viên trong toàn trường.

Đến tham dự hội thi có Th. S Diệp Cẩm Thu – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương – Bí thư chi bộ 3, Trưởng phòng Công tác sinh viên; đ/c Lê Thị Hiếu – Phó Bí thư chi bộ 6, Trưởng ban Quản lý Khu nội trú; đ/c Trịnh Thị Huế - Bí thư chi bộ 7, Phó trưởng khoa Kế Toán Kiểm Toán; đ/c Trương Hải Thi – UV.BTV Tỉnh đoàn, Phó chủ tịch HSV tỉnh.

Về phía Đoàn-HSV trường có: đ/c Trần Tiến – Phó Bí thư Thường trực đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên trường; đ/c Vũ Văn Tuấn – Phó Bí thư đoàn, Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường; đ/c Trần Hoàng Minh - Phó Bí thư đoàn, Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường; nhạc sỹ Thái Hải – Hội văn học nghệ thuật tỉnh Đồng Nai và hơn 350 sinh viên đến tham dự và cổ vũ Hội thi.

Các đ/c trong Ban Chấp hành đoàn các khoa luôn có mặt để động viên đội thi khoa mình

Các đại biểu tham dự Hội thi

Thành phần Ban Giám khảo

Th. S Diệp Cẩm Thu phát biểu khai mạc Hội thi

Thay mặt Ban Tổ chức, đ/c Trần Tiến chúc các đội thi thật tốt

Tại Hội thi, các đội đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn. Các ca khúc về tình yêu quê hương đất nước, về thời kỳ hào hùng của dân tộc trong công cuộc bảo vệ và xây dựng tổ quốc Việt Nam thân yêu được các đội thể hiện hết sức chuyên nghiệp. Đặc biệt, các đội đã thể hiện tình yêu của mình đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh qua những bài hát bất hủ như dấu chân phía trước, Bác đang cùng chúng cháu hành quân…

Kết thúc Hội thi, Ban Giám khảo đã trao 8 giải thưởng cho các đội, kết quả như sau:

1. Giải nhất: khoa Tài Chính Ngân Hàng với chủ đề “sắc màu Việt Nam”.
  2. Giải nhì: khoa Quản Trị Kinh Tế Quốc Tế với chủ đề “một đời người, một rằng cây”.
  3. Giải 3: khoa Ngoại Ngữ với chủ đề “theo bước chân người”.
  4. Giải khuyến khích: khoa Hóa Thực Phẩm với chủ đề “rạng rỡ Việt Nam”.
  5. Giải khuyến khích: khoa Kế Toán Kiểm Toán với chủ đề “thắp lửa truyền thống, vui hội non sông”.
  6. Giải khuyến khích:khoa Sinh Học Môi Trường với chủ đề “người mãi trong lòng chúng ta”.
  7.

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 01 giải đơn ca hay nhất cho nhạc phẩm “bài ca người nữ tự vệ Sài Gòn” của sinh viên Vũ Kim Trang – khoa Kế Toán Kiểm Toán và 01 giải múa hay nhất cho bài múa “tự nguyện” của khoa Sinh Học Môi Trường.

Một số hình ảnh của Hội thi

Bài dự thi của khoa Hóa - Thực Phẩm

Tiết mục dự thi của khoa Tài Chính Ngân Hàng

Tiết mục đạt giải múa hay nhất của khoa Sinh Học Môi Trường