Đại học Lạc Hồng tham gia Hội thi hóa trang “Vì một Việt Nam xanh – sạch – đẹp” năm 2014.

Sáng nay, tại trường Cao đẳng Trang trí Mỹ thuật Đồng Nai, đội tuyển của trường Đại học Lạc Hồng đã cùng với 8 đội tuyển của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai.

Hội thi năm nay được tổ chức với chủ đề “Vì một Việt Nam xanh – sạch – đẹp”. Các đội thi sẽ hóa thân thành các vai diễn về con người, vật dụng hoặc các nhân tố liên quan đến môi trường; thiết kế, biểu diễn các trang phục kêu gọi bảo vệ môi trường; sáng tác các bài hát về bảo vệ môi trường.

Hình 1: ĐH Lạc Hồng thể hiện phần thi "Tiếng hát màu xanh"

Hình 2:...Và đến với Hội thi với phần thi "Thiên nhiên lên tiếng"

Lần lượt các đội sẽ trải qua 3 phần thi. Cụ thể như sau:

• Sinh viên sáng tạo
  • Tiếng hát màu xanh
  • Thiên nhiên lên tiếng

Hình 3: ĐH Lạc Hồng giao lưu văn nghệ với các đơn vị bạn tại Hội thi

Cùng tham gia Hội thi với các trường, đông đảo các bạn sinh viên của 09 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với các phần thi của các đội. Các phần thi đã cho thấy sự sáng tạo của các bạn sinh viên Đồng Nai với chủ đề do Ban tổ chức đặt ra ngay từ đầu.

Hình 4: Các đội nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức cũng đã tiến hành trao các giải thưởng cho các đội có thành tích tốt trong Hội thi.

Hình 5: Toàn đội cùng chia vui khi kết thúc Hội thi

Tin tức, Hội thi, môi trường