Đoàn – Hội sinh viên trường tổ chức sinh hoạt định kỳ cho CLB kỹ năng kỳ II – Tháng 12/2013.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên. Đồng thời hỗ trợ sinh viên những kỹ năng cần thiết giúp ích trong quá trình học tập và sinh hoạt Đoàn – Hội tại trường. Lúc 14h00, thứ năm ngày 19 tháng 12 năm 2013 Đoàn – Hội sinh viên trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức về nguồn, thăm di tích lịch sử, sinh hoạt cho câu lạc bộ kỹ năng tại Khu di tích đền thờ Nguyễn Hữu Cảnh, Cù Lao Phố, xã Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề tháng 12 này, các bạn thành viên câu lạc bộ đã được đồng chí Huỳnh Thúc Hiếu – Phó chủ tịch Hội sinh viên trường, chủ nhiệm câu lạc bộ  giới thiệu sơ nét về Lễ thành hầu Nguyễn Hữu Cảnh và Đền thờ Nguyễn Hữu Cảnh, đồng thời hướng dẫn chuyên đề “Kỹ năng hoạt náo và tập hợp thanh niên”.

Tham gia buổi sinh hoạt bạn Hoàng Thanh Tùng – sinh viên lớp 11KT313, Khoa Kế Toán Kiểm Toán chia sẽ: “Được tham gia sinh hoạt câu lạc bộ em cảm thấy rất vui vì được ôn lại giá trị lịch sử truyền thống hào hùng của cha ông ta thời xưa. Đồng thời bản thân em thấy tự tin nhiều hơn và được rèn luyện khả năng nói trước đám đông, đây là một điều vô cùng cần thiết cho một sinh viên trên giảng đường Đại học cũng như sau khi ra trường. Hi vọng rằng trong thời gian tới Đoàn – Hội sinh viên trường, câu lạc bộ kỹ năng sẽ thường xuyên tổ chức những buổi sinh hoạt chuyên đề gắn liền với việc giáo dục giá trị truyền thống như thế này”.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Hình 1 - Thành viên câu lạc bộ thắp hương tại đền thờ Nguyễn Hữu Cảnh

Hình 2- Đồng chí Huỳnh Thúc Hiếu - Phó chủ tịch Hội sinh viên trường, chủ nhiệm CLB giới thiệu sơ nét về di tích đền thờ Nguyễn Hữu Cảnh và hướng dẫn chuyên đề "Kỹ năng hoạt náo và tập hợp thanh niên"

Hình 3- Sinh viên Hoàng Thanh Tùng lớp 11KT313 thực hành kỹ năng được hướng dẫn

Hình 4- Tập thể câu lạc bộ chụp hình lưu niệm tại di tích đền thờ Nguyễn Hữu Cảnh

Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Đền thờ Nguyễn Hữu Cảnh, Câu lạc bộ kỹ năng