Hoạt động nổi bật

Khoa Ngôn ngữ Anh  »  Hoạt động nổi bật

TheFace NNA 2019 – sân chơi tài năng của sinh viên Ngôn ngữ Anh

Cuối tuần qua (8/6) nhà Đại học Lạc Hồng đã có 1 đêm mãn nhãn cùng Chung kết Cuộc thi TheFace NNA 2019 do Đoàn – Hội sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh tổ chức.  Top 10 thí sinh xuất sắc nhất không chỉ phô diễn tài năng cùng những “bộ cánh” đầy ấn tượng mà còn tự tin sải bước trên thảm đỏ của khuôn viên cơ sở 2- Trường Đại học Lạc Hồng.

10 gương mặt xuất sắc trong đêm chung kết The Face 2019

Đêm chung kết có sự tham dự của TS.Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng thường trực; TS.Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng; Anh Trần Tiến – Chủ tịch Hội sinh viên Trường và ThS. Nguyễn Đức Duy Tân – Bí thư Đoàn khoa Ngôn ngữ Anh – Trưởng BTC.

The Face NNA 2019 – sân chơi tài năng của sinh viên Ngôn ngữ Anh

Các thí sinh tự tin sải bước trong đêm thi chung kết

Để góp mặt trong đêm chung kết, 10 thí sinh xuất sắc nhất đã trải qua 5 vòng thi bản lĩnh với nhiều thử thách của BTC như: vòng giới thiệu bản thân, chụp hình củng thương hiệu… Lấy ý tưởng từ cuộc thi TheFace Việt Nam, chung kết TheFace NNA 2019 với chủ đề:”WE BELONG TOGETHER. WE ARE NNA”. Đây là 1 cuộc thi nhận được không ít sự quan tâm của các bạn sinh viên khoa Ngôn ngữ Anh cũng như sinh viên ĐH Lạc Hồng. Cuộc thi thể hiện điểm nhấn riêng của sinh viên Khoa Ngôn ngữ Anh là từ thí sinh đến giám khảo đều sử dụng tiếng Anh, ngôn ngữ mà các bạn đang theo học.

Thầy Duy Tân - Bí thư Đoàn khoa Ngôn ngữ Anh - Trưởng BTC

khuấy động sân khấu với ca khúc "ME" bằng giọng hát cực chất

The Face NNA 2019 – sân chơi tài năng của sinh viên Ngôn ngữ Anh

Ngoài việc chuẩn bị các phần thi của mình,

nhiều thí sinh còn trình diễn các tiết mục ấn tượng trên sân khấu TheFace NNA 2019

Tiêu chí của cuộc thi là tìm kiếm những gương mặt sinh viên tiêu biểu có kỹ năng ngoại ngữ tốt đi cùng sắc vóc tốt đại diện cho hình ảnh chung của sinh viên Khoa Ngôn ngữ Anh. Vì thế, đêm chung kết TheFace NNA 2019 được mở màn bằng phần trình diễn catkwalk và phần giới thiệu ấn tượng của top 10 thí sinh. Trải qua các phần thi Catwalk, trình diễn trang phục cá nhân, trang phục dạ hội thì top 3 chung cuộc đã chinh phục hội đồng giám khảo bằng tài năng, sự nỗ lực của mình. Chung cuộc nữ sinh Lê Thị Quỳnh Hương đã xuất sắc đoạt giải Quán quân cùng với hai Á quân là nam sinh Phạm Trọng Khang và Nguyễn Bảo Nguyên.

The Face NNA 2019 – sân chơi tài năng của sinh viên Ngôn ngữ Anh

Giải thương cao nhất của TheFace NNA mùa đầu tiên đã tìm được chủ nhân

Từ trái sang Phạm Trọng Khang (Á quân), Lê Thị Quỳnh Hương (Quán quân)

và Nguyễn Bảo Nguyên (Á quân)

TheFace NNA 2019 được đánh giá là sân chơi bổ ích, tươi mới trong sinh viên, sự khéo léo của Đoàn – Hội Sinh viên Khoa khi lồng ghép các hoạt động vui chơi giải trí cùng với việc phát huy kỹ năng giao tiếp chuyên ngành cho sinh viên. Đồng thời tạo sợi dây kết nối các sinh vên khoa với khẩu hiệu ấn tượng ”WE BELONG TOGETHER. WE ARE NNA”.

Những gương mặt xuất sắc của TheFace NNA 2019

The Face NNA 2019 – sân chơi tài năng của sinh viên Ngôn ngữ Anh

Nữ sinh Lê Thị Quỳnh Hương (Quán quân TheFace NNA 2019)

The Face NNA 2019 – sân chơi tài năng của sinh viên Ngôn ngữ Anh