Câu lạc bộ tiếng Nhật Khoa Đông Phương tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Hướng nghiệp”.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên ngành Nhật Bản học có cơ hội giao lưu, trao đổi cùng với các anh chị cựu sinh viên đã tốt nghiệp và hiện đang công tác tại các công ty Nhật, ngành Nhật Bản học, Khoa Đông Phương đã tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ với chủ đề “Hướng nghiệp” vào lúc 13h00 ngày 16/11/2013 tại phòng E105, cơ sở 3, Trường Đại học Lạc Hồng.

Đến tham dự buổi sinh hoạt câu lạc bộ gồm có 07 cựu sinh đã tốt nghiệp ở các khóa 2003, 2005, 2006, hiện đang làm việc tại các công ty Nhật Bản trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Thầy Tobita Minoru, tất cả các giảng viên ngành Nhật Bản học và hơn 200 sinh viên đang theo học ở tất cả các khóa của Ngành Nhật Bản học.

Trong buổi sinh hoạt này, sinh viên ngành Nhật Bản có cơ hội lắng nghe các anh chị chia sẻ về công việc, những kinh nghiệm làm việc tại công ty Nhật, kinh nghiệm khi phỏng vấn, kinh nghiệm học tiếng Nhật, các kỹ năng cần thiết trong công việc… Đồng thời các sinh viên cũng hăng hái đặt các câu hỏi và được các cựu sinh viên tích cực trả lời. Cuộc giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa cựu sinh viên và sinh viên đang theo học diễn ra rất sôi nổi suốt hơn 2 tiếng.

Để góp phần sôi động cho câu lạc bộ,  sau buổi giao lưu mọi người cùng hào hứng với các trò chơi liên quan đến tiếng Nhật do BTC chuẩn bị.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

ThS. Nguyễn Thị Như Thường – Trưởng Bộ môn Ngành Nhật Bản học

phát biểu trước buổi sinh hoạt Câu lạc bộ

Toàn quang cảnh của buổi sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Nhật

Đại diện các Cựu sinh viên cùng trao đổi và trả lời câu hỏi các bạn sinh viên các khóa

Sinh viên các khóa mạnh dạn đặt câu hỏi giao lưu và nhận lời chia sẻ từ các anh chị

… và cùng nhau tham gia các trò chơi tiếng Nhật

Khoa Đông Phương học

Câu lạc bộ tiếng Nhật, Khoa Đông Phương, sinh hoạt, chủ đề “Hướng nghiệp”