Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Câu lạc bộ Logistics sinh hoạt với chuyên đề: "Vai trò chuỗi cung ứng lạnh đối với nền kinh tế"

Buổi sinh hoạt chuyên đề của Câu lạc bộ Logistics - Khoa Tài chính – Kế toán đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng sinh viên khi có sự tham gia của Ông Trương Duy Khanh - CEO của Công ty Cổ phần chuỗi CUL UNICOLD. Buổi sinh hoạt diễn ra vào lúc 16h30 ngày 16/4/2024 tại phòng B203, cơ sở 1 Đại học Lạc Hồng.

Với chủ đề lần này, Ông Trương Duy Khanh đã chia sẻ những kiến thức sâu sắc và góc nhìn độc đáo về tầm quan trọng của chuỗi cung ứng lạnh đối với nền kinh tế hiện nay, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường ngày càng toàn cầu hóa và phát triển.

Trong buổi sinh hoạt, Ông Trương Duy Khanh đã tập trung vào việc phân tích những thách thức và cơ hội mà chuỗi cung ứng lạnh mang lại cho nền kinh tế Việt Nam. Ông Khanh cũng nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc xây dựng và duy trì một hệ thống chuỗi cung ứng lạnh hiệu quả, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn từ công ty CUL UNICOLD.

Buổi sinh hoạt chuyên đề đã thu hút sự tham gia tích cực của sinh viên, giảng viên lĩnh vực logistics và chuỗi cung ứng. Qua đó, không chỉ mở ra cơ hội trao đổi kiến thức mà còn tạo ra một diễn đàn để các thành viên trong cộng đồng logistics có thể thảo luận, học hỏi và cùng nhau phát triển.

Với sự thành công của buổi sinh hoạt chuyên đề này, câu lạc bộ Logistics đã tiếp tục khẳng định vị thế của mình là một trong những cơ quan đầu ngành về đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực logistics và chuỗi cung ứng tại Việt Nam.

Khoa Tài chính – Kế toán

CLB Logistics, LHU, TCKT