Tin tức trung tâm NNTH

Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng Anh văn, Tin học cho cán bộ Công an tỉnh Đồng Nai

Tuần qua, Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Đạo học Lạc Hồng phối hợp với Công an Tỉnh Đồng Nai tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng, nâng cao trình độ Ngoại ngữ - Tin học trình độ B cho gần 100 cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh.

Hoạt động diễn ra tại Phòng B203 (cơ sở 1 – ĐH Lạc Hồng), trước sự tham dự của Ths. Lê Đức Thịnh  – Trưởng Khoa Anh văn Đại cương – Phó GĐ Trung tâm Ngoại ngữ Tin học; ThS. Đỗ Sỹ Trường - Phó GĐ TT.Ngoại ngữ Tin học.  Thượng tá Ngô Thanh Hùng – Phó trưởng phòng PX13; Thượng tá Nguyễn Thanh Thủy – Đội trưởng phòng PA83; Đại úy Hoàng Minh Nhân – Bí thư Đoàn Công an tỉnh.

Sau hơn 3 tháng đào tạo, gần 100 học viên đã hoàn thành tốt khóa học. Đây là khóa học thứ 03 liên kết giữa Công an Tỉnh Đồng Nai với ĐH Lạc Hồng. Qua đó cũng cho thấy những tín nhiệm và tin tưởng nơi lãnh đạo Chính quyền sở tại dành cho chất lượng đào tạo của nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Ngô Thanh Hùng đánh giá cao chất lượng và uy tín đào tạo của nhà trường. Về phía đồng chí Hoàng Minh Nhân, trong thời gian tới Đoàn thanh niên Tỉnh sẽ tiếp tục đề xuất kế hoạch để cùng phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Lạc Hồng mở thêm các khóa bồi dưỡng như thế nữa.
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học