Sinh hoạt CLB tiếng Hàn lần 4 năm học 2018 – 2019 chủ đề “Phương pháp học hiệu quả tiếng Hàn”

Khách mời chính trong CLB lần này bạn Jeongdong-min, hiện là sinh viên trao đổi người Hàn Quốc sang Việt Nam để thực tập tại công ty Hàn Quốc.

Buổi sinh hoạt được diễn ra với các phần chính là: Khách mời giao lưu với sinh viên, sinh viên đặt câu hỏi cho khách mời bằng tiếng Hàn, chơi trò chơi nghe nhạc đoán tên bài hát và nhận quà từ BTC, các tiền bối khóa trên đạt thành tích cao trong học tập chia sẻ kinh nghiệm học tập và giao lưu văn nghệ.

Trong suốt buổi sinh hoạt, khách mời đã trò chuyện rất thỏa mái với các bạn sinh viên ngành Hàn Quốc về các chủ đề liên quan đến học tập sao cho hiệu quả các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Hàn và các vấn đề khác liên quan đến đời sống, thể thao… Khoảng 70 sinh viên đã đến tham dự và đặt câu hỏi cho những thắc mắc của mình cho khách mời. Buổi sinh hoạt đã được diễn trong không khí sôi nỗi, tươi vui và bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt:

Khách mời Joengdong-min giao lưu trò chuyện với sinh viên Ngành

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi

Sinh viên tham gia gameshow và nhận quà từ BTC

Sinh viên khóa đạt thành tích cao chia sẻ phương pháp học tập của bản thân

Khách mời giao lưu văn nghệ cùng sinh viên

Truy cập Facebook của khoa Đông Phương để đọc được nhiều tin tức hơn.

Đông phương học

CLB tiếng Hàn, Phương pháp học hiệu quả tiếng Hàn