Khoa TCKT tham quan Doanh nghiệp kết hợp Team Building 2020

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán tiếp cận với thực tế trong quá trình học tập, tạo sân chơi bổ ích, thiết thực. Đồng thời, giúp sinh viên tạo mối giao lưu, đoàn kết giữa sinh viên các lớp trong Khoa và giữa Khoa với Doanh nghiệp.
Khoa Tài chính - Kế toán và Khoa Kỹ thuật công trình phối hợp cùng tổ chức cho sinh viên theo chương trình: Tham gia buổi học thực tế tại Rạng Đông Group; Tọa Đàm cùng Doanh nghiệp, tuyển dụng; Team Building tại Khu resort Gành Mũi Né từ ngày 01 đến 02 tháng 7 năm 2020.

Dưới đây là toàn bộ hình ảnh chương trình:

Toàn đoàn tham quan dự án Rạng Đông Group tại xã Hồng Liên, huyện Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Đại diện doanh nghiệp trao đổi trong buồi tọa đàm Doanh nghiệp.

Quý Thầy cô và các bạn sinh viên tham gia Team Building

Đây là hoạt động thường xuyên, định kỳ hàng năm giúp chgo sinh viên giải tỏa căng thẳng sau những ngày học trên giảng đường. Đồng thời, đó cũng là những buổi học tập rèn luyện các kỹ năng phục vụ cho việc làm trong tương lai.

Khoa Tài Chính - Kế Toán

TCKT, 2020, kiến tập, Phan thiết