Tin tức & Sự kiện

Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019 và Trao bằng tốt nghiệp

Nhằm đánh dấu một năm cố gắng của Tập thể sư phạm và toàn thể các bạn sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán.

Sáng ngày 07/12/2019, Khoa Tài chính – Kế toán đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 và Trao bằng tốt nghiệp tại Hội quán Trấn Biên.

Lễ tổng kết năm học là dịp để khoa vinh danh các Doanh nghiệp đã đồng hành cùng khoa trong suốt những năm qua. Đồng thời khen thưởng các bạn Sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Đặc biệt, Khoa cũng đã trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân tốt nghiệp trong năm học này.

Trong không khí trang trọng và nhiều cảm xúc, BLĐ Khoa đã đưa ra phương hướng hoạt động cho năm học mới.

Buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, các đại diện phòng ban, các doanh nghiệp, đặc biệt hơn 100 tân cử nhân và phụ huynh. Tại buổi lễ trang trọng và ý nghĩa, dại diện Ban giám hiệu Thầy TS Nguyễn Văn Nam đã chia sẻ những tâm tư và những định hướng hoạt động của khoa.

Qua đây tập thể sư phạm khoa Tài chính – Kế toán xin hứa sẽ nỗ lực hơn nữa, để ngày một đưa khoa phát triển hơn nữa.

Hình ảnh buổi lễ xem tại:

Khoa Tài Chính - Kế Toán

TCKT, LHU, LTN, 2019, letotnghiep