Bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ tháng 07/2023

Nằm trong chuỗi sự kiện hoạt động liên quan đến đầu ra Thạc sĩ. Trong tháng 07/2023 vừa qua, khoa Sau Đại học đã tổ chức hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ cho hai chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính- Ngân hàng tại Trường Đại học Lạc Hồng.
Hội đồng đã làm việc nghiêm túc và đóng góp hoàn thiện cho hơn 40 báo cáo của học viên. Qua đó đánh dấu cột mốc quan trọng trong lộ trình học tập của người học hệ Thạc sĩ.
Khoa Sau Đại học chúc mừng các học viên đã bảo vệ thành công luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính- Ngân hàng trong tháng 7/2023.
Một số hình ảnh của hội đồng bảo vệ luận văn Thạc sĩ:

Hội đồng bảo vệ luận văn Thạc sĩ

Khoa Sau đại học

Sau đại học, sđh, báo cáo, thạc sĩ, hội đồng, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng