Thông báo tuyển dụng Công ty TNHH NESTLE VIỆT NAM (cập nhật 27/5/2020)

Công ty TNHH NESTLE VIỆT NAM

Địa chỉ: Đường số 17A, P. An Bình, Thành phố Biên Hòa, T. Đồng Nai

Nộp hồ sơ

• - Mức lương: 5-7 triệu
  • - Kinh nghiệm: 1 năm
  • - Trình độ: Cao đẳng trở lên
  • - Số lượng tuyển dụng: 1
  • - Giới tính: Nữ
  • - Tính chất công việc: Việc làm theo ca/Đổi ca
  • - Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức
  • - Thời gian thử việc: 1 tháng

Với công ty:
Tuân thủ các quy định, nội quy của công ty bao gồm nội quy lao động, quy định chung, nội quy an toàn và quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm trong suốt quá trình tham gia hoạt động sản xuất để tạo ra các sản phẩm đạt chất lượng, sản lượng, hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo an toàn.
- Bảo quản các máy móc và thiết bị đo kiểm tại phòng Lab và tài sản của công ty

Với công tác sản xuất:
- Kiểm tra máy móc, trang thiết bị LAB trước và sau khi đo kiểm cũng như vận hành thiết bị và kiểm soát những thông số thiết bị theo đúng hướng dẫn công việc.
- Hoàn tất các báo cáo sản xuất trên giấy cũng như trên hệ thống GLOBE-SAP đầy đủ, đúng theo hướng dẫn và có sự xác nhận của Giám sát sản xuất.
- Theo dõi, kiểm soát và có hành động khắc phục kịp thời các sai lệch về thông số cũng như chất lượng sản phẩm. Phản hồi cho các nhân viên vận hành cũng như báo cho cấp quản lý các lỗi xảy ra kịp thời.
- Tích cực tham gia các hoạt động thử nghiệm các sản phẩm mới

Với công tác bảo dưỡng, bảo trì:
- Kiểm tra các điều kiện cơ bản đảm bảo máy móc, thiết bị phòng Lab vận hành tốt theo đúng hướng dẫn bảo dưỡng, bảo trì .
- Thực hiện việc vệ sinh các thiết bị Phòng Lab khu vực làm việc, hoặc khu vực được phân công phụ trách.

Với công tác đảm bảo an toàn- sức khỏe- môi trường:
- Kiểm tra và đảm bảo dây chuyền sản xuất và môi trường nhà máy tuân thủ các yêu cầu về Thực Hành Sản Xuất Tốt (GMP), vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn cho bản thân.
- Thực hiện công tác kiểm tra an toàn yêu cầu theo đúng tần suất đã được lên kế hoạch.

Với chương trình NCE, cải tiến liên tục, và các hoạt động huấn luyện:
- Tham gia các hoạt động giao ca theo đúng tinh thần của chương trình NCE (Nestle Continuous Excellence).
- Chủ động tham gia các hoạt động sáng kiến, các hoạt động cải tiến liên tục.
- Tham gia đầy đủ các khóa huấn luyện hàng năm theo kế hoạch về an toàn sản xuất, an toàn thực phẩm, hường dẫn vận hành.

Yêu cầu

- Trình độ học vấn: tốt nghiệp cao đẳng trở lên, ưu tiên kĩ thuật gồm : các ngành công nghệ thực phẩm , hóa thiết bị có kiến thức và tư duy về quản lý chất lượng sản phẩm , ưu tiên ứng viên 1-2 năm kinh nghiệm
- Trình độ vi tính: MS. Office ( ưu tiên thành thạo Excel , Powerpoint )
- Trình độ tiếng Anh: sơ cấp (nói , nghe ) cơ bản
- Làm ca, 8 tiếng/ca

Quyền lợi

- Lương tháng 13, 14.
- Thưởng thành tích hàng năm
- Phụ cấp ca 2 và ca 3, phụ cấp chuyên cần.
- Phục vụ cơm tại căn-tin nhà máy
- Các chế độ Bảo hiểm theo Luật Lao động. Bảo hiểm riêng của công ty cho mỗi nhân viên

Hạn nộp

31-05-2020