Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế  »  Tin tức & Sự kiện

[QTKTQT: Marketing]: Thuật toán và ứng dụng AI trong hoạt động Marketing

Buổi Sinh hoạt chuyên đề "Thuật toán và ứng dụng AI trong hoạt động Marketing" đã diễn ra vào lúc 8h00 ngày 22/3/2024 với sự tham gia tích cực từ sinh viên năm 2 ngành Marketing.

Buổi chuyên đề này không chỉ mang lại những kiến thức sâu sắc về cách áp dụng thuật toán và trí tuệ nhân tạo (AI) vào lĩnh vực Marketing, mà còn tạo cơ hội cho sinh viên trao đổi ý kiến và kinh nghiệm với Diễn giả Lê Văn Nam - Giám đốc Công ty Truyền Thông Giáo Dục Happy Success và là Thành viên Ban cố vấn từ Doanh nghiệp cấp khoa.

Trong buổi chuyên đề, Diễn giả đã giới thiệu về ý nghĩa và vai trò của thuật toán và trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực Marketing, cũng như công thức AIDA. Thông tin này được trình bày một cách dễ hiểu và cung cấp nền tảng cho các sinh viên mới bắt đầu.

Diễn giả Lê Văn Nam - Giám đốc Công ty Truyền Thông Giáo Dục Happy Success

Buổi chuyên đề không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức mà còn tạo ra không gian cho sinh viên thực hành, đặt câu hỏi và thảo luận với diễn giả. Điều này giúp sinh viên có cơ hội áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế và tìm hiểu sâu hơn về các vấn đề liên quan đến thuật toán và AI trong hoạt động Marketing.

Quý Thầy Cô Khoa QT-KTQT tham dự chương trình

Buổi Sinh hoạt chuyên đề đã kết thúc thành công, mang lại những kiến thức quý báu và cơ hội giao lưu đáng giá cho sinh viên năm 2 ngành Marketing. Sự hiểu biết về thuật toán và AI trong hoạt động marketing không chỉ giúp các sinh viên nắm vững xu hướng mới mẻ mà còn là nền tảng cho sự phát triển và thành công trong tương lai của họ.

Chương trình thu hút đông đảo sinh viên ngành Marketing tham gia

Tổ chức các buổi chuyên đề như vậy không chỉ giúp sinh viên nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn tạo ra môi trường học tập và giao lưu tương tác giữa sinh viên và diễn giả. Đây là những cơ hội quý giá để mở rộng mạng lưới quan hệ và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn. Các sinh viên năm 2 ngành Marketing nên tận dụng những buổi chuyên đề như vậy để phát triển bản thân và chuẩn bị cho sự nghiệp trong lĩnh vực này.