Tổ Chức Thành Công Hội Đồng Đánh Giá Luận Án Tiến Sĩ Cấp Cơ Sở Cho Nghiên Cứu Sinh Nguyễn Thị Phương Thảo

Vào chiều ngày 26/9/2024, tại phòng họp Cơ sở 1 của Trường Đại học Lạc Hồng, Khoa Sau đại học đã tổ chức thành công Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp cơ sở ngành Quản trị Kinh doanh cho nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Phương Thảo (Đến từ trường Đại học Đồng Nai). Buổi đánh giá là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước tiến mới trong hành trình nghiên cứu và học tập của nghiên cứu sinh, đồng thời thể hiện sự cam kết không ngừng của Trường Đại học Lạc Hồng trong việc hỗ trợ, đào tạo các thế hệ nghiên cứu sinh tiến sĩ đạt được những thành tựu học thuật vượt bậc.

Tham gia hội đồng đánh giá lần này là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh, bao gồm: PGS.TS. Nguyễn Thanh Lâm - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng, PGS.TS. Nguyễn Quyết Thắng - Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh, TS. Lữ Phi Nga - Trưởng Khoa Sau đại học Trường Đại học Lạc Hồng, TS. Nguyễn Văn Đạt - Trường Đại học Ngân hàng TP. Hồ Chí Minh, TS. Nguyễn Thị Bạch Tuyết - Trường Đại học Lạc Hồng, TS. Lê Ngô Ngọc Thu - Trường Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh và TS. Nguyễn Thành Long - Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh. Với sự dày dặn về kinh nghiệm và uy tín trong nghiên cứu, các thành viên trong hội đồng đã đưa ra những đánh giá công tâm, khách quan, đồng thời đóng góp nhiều ý kiến quý báu giúp nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Phương Thảo hoàn thiện thêm luận án của mình.

Trong quá trình bảo vệ luận án, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Phương Thảo đã trình bày chi tiết về những kết quả nghiên cứu của mình, đặc biệt là những đóng góp mang tính đột phá trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh. Nội dung luận án của nghiên cứu sinh Phương Thảo tập trung vào các vấn đề thực tiễn của quản lý doanh nghiệp, mang đến những góc nhìn mới về chiến lược phát triển doanh nghiệp trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu. Những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự chuẩn bị kỹ lưỡng của nghiên cứu sinh đã được hội đồng ghi nhận và đánh giá cao. Các thành viên trong hội đồng không chỉ dành lời khen ngợi mà còn đưa ra nhiều góp ý hữu ích, giúp nghiên cứu sinh tiếp tục cải thiện và phát triển công trình nghiên cứu của mình một cách tốt nhất.

Buổi đánh giá không chỉ là một cột mốc quan trọng đối với cá nhân nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Phương Thảo, mà còn là minh chứng cho sự cam kết mạnh mẽ của Trường Đại học Lạc Hồng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo sau đại học. Nhà trường luôn nỗ lực hỗ trợ nghiên cứu sinh trong quá trình học tập và nghiên cứu, giúp họ vượt qua những khó khăn và đạt được những thành công trong học thuật.

Buổi bảo vệ luận án đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, chuyên nghiệp, và kết thúc tốt đẹp. Những thành viên trong hội đồng đánh giá cùng nghiên cứu sinh tham dự đều có những ấn tượng tích cực về sự chuẩn bị và cách thức tổ chức của sự kiện này. Với sự hỗ trợ từ các giảng viên và sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của bản thân, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Phương Thảo được kỳ vọng sẽ tiếp tục gặt hái những thành công mới trong sự nghiệp nghiên cứu khoa học và học thuật.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi đánh giá luận án tiến sĩ cấp cơ sở:

TS. Lữ Phi Nga - Trưởng Khoa Sau đại học đọc Quyết định thành lập Hội đồng
Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Phương Thảo trình bày và bảo vệ luận án trước Hội đồng
Hội đồng đánh giá Luận án tiến sĩ cấp cơ sở ngành Quản trị kinh doanh

Khoa Sau đại học