Bùng nổ Đại nhạc hội K-Trot dành cho sinh viên Hàn Quốc học khu vực phía Nam

Chiều ngày 22/6/2024, Trường Đại học Lạc Hồng(LHU) đăng cai tổ chức Đại nhạc hội K-Trot mùa 3 năm 2024 (K-Trot Festival 2024). Đại nhạc hội K-Trot truyền thống Hàn Quốc quy tụ hàng trăm sinh viên đến 16 đơn vị của trường Đại học, Cao đẳng, Tiểu học có đào tạo tiếng Hàn tại khu vực miền Nam Việt Nam.

lhu

NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan–  Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng phát biểu khai mạc tại đại nhạc hội K-Trot Festival 2024

K-Trot, một thể loại âm nhạc truyền thống của Hàn Quốc, đã trải qua một cuộc hồi sinh mạnh mẽ trong vài năm qua, thu hút được sự quan tâm của cả giới trẻ và những người yêu thích âm nhạc lâu năm. Đại nhạc hội K-Trot 2024 không chỉ là một sự kiện âm nhạc đơn thuần mà còn là một lễ hội văn hóa, nơi mọi người có thể cùng nhau thưởng thức những giai điệu ngọt ngào và sâu lắng của Trot.

Bà Kim Mi Yoen - Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM phát biểu

K-Trot Festival 2024 là sân chơi âm nhạc hấp dẫn thu hút sự tham gia của 16 trường đại học, cao đẳng, Tiểu học lớn tại khu vực miền Nam như: Đại học Sư phạm TPHCM, Đại học KHXH&NV TPHCM, Đại học Văn Lang, Đại học Mở, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, ĐH Kinh tế - Tài chính TPHCM, Đại học Ngoại ngữ tin học TPHCM, Đại học Công nghệ TPHCM, Đại học Lạc Hồng, Đại học Văn Hiến, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Đông Á Đà Nẵng, Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn, Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương, Đại học Công nghệ Đồng Nai, Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn..

Đại diện, khách mời, 16 trường đại học, cao đẳng, Tiểu học lớn tại khu vực miền Nam

Chương trình này không chỉ góp phần thắt chặt mối quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc mà còn thể hiện đẳng cấp của LHU trong việc tạo ra không gian lễ hội quốc tế đa sắc màu, độc đáo và đặc sắc đồng thời tạo sân chơi thú vị cho cộng đồng sinh viên ngôn ngữ khu vực miền Nam Việt Nam.

Phần biểu diễn của tiết mục đến từ Trường Đại học Lạc Hồng

Đại nhạc hội K-Trot năm 2024 được tổ chức chính là một thành công lớn của Trường Đại học nói riêng và các Trường Đại học nói chung với nhiều hoạt động cũng như tiết mục hấp dẫn, bùng nổ về Xứ sở kim chi tại Việt Nam. Những màn trình diễn trong suốt chương trình đã đem người xem đi từ bất ngờ đến bất ngờ khác. Không chỉ là sự chính chu của những người biểu diễn mà còn có cả sự kết hợp hoàn hảo của phần hậu cần (ánh sáng, âm thanh). Để kết quả mang lại tốt nhất cho tất cả các phần trình diễn.

Đại nhạc hội K-Trot mùa 3 năm 2024 (K-Trot Festival 2024) diễn ra thành công tốt đẹp

Những khoảnh khắc bùng nổ tại sân khấu

KẾT QUẢ CHUNG CUỘC ĐẠI NHẠC HỘI K-TROT FESTIVAL MÙA 3 NĂM 2024

Hạng mục nhảy:

• Giải đặc biệt: Đại học Quốc tế Hồng Bàng.
  • Giải Xuất sắc: Đại học Công nghệ Đồng Nai.
  • Giải triển vọng(đồng hạng 3): Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương, Đại học KHXH&NV TPHCM,  Đại học Văn Hiến.
  • Giải khuyến khích: Đại học Ngoại ngữ tin học TPHCM, Đại học Lạc Hồng, Đại học Công nghệ TPHCM, Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn,  Đại học Mở TPHCM, Lee Seohee.

Hạng mục Hát:

• Giải đặc biệt: Đại học Lạc Hồng.
  • Giải Xuất sắc: Đại học Công nghệ TPHCM
  • Giải triển vọng(đồng hạng 3): Đại học Quốc gia Hồng Bàng, Đại học Ngoại ngữ tin học TPHCM, Kim Hee Young và Kim Hee Jun.
  • Giải khuyến khích: Đại học Văn Lang, Cao đẳng văn hóa Sài Gòn, Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương, Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Mở TPHCM, Đại học Văn Lang, Đại học Văn Hiến, Kim Hana - Kim Woo Ju - Kim Anna.

LHU MEDIA

K-Trot, K-Trot Festival 2024, Hàn quốc học