Tuyên dương nữ Nhà giáo - Người lao động tiêu biểu nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Sáng ngày 8/3 tại P301, cơ sở 1 trường Đại học Lạc Hồng, Công đoàn cơ sở trường đã tổ chức buổi họp mặt để ghi dấu kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024); 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Sự kiện không chỉ là dịp để tôn vinh vai trò và đóng góp của phụ nữ trong xã hội mà còn là cơ hội để cùng trang bị kiến thức về sức khỏe đối với nữ người lao động đang công tác tại nhà trường.

TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà Trường chúc mừng 8/3 đến các quý cô

Hòa chung với không khí ấm áp, trong buổi họp mặt có sự tham gia của quý thầy cô đại diện Đảng ủy, Hội đồng trường; Ban giám hiệu nhà trường; cùng các quý cô là nữ Nhà giáo - Người lao động tiêu biểu và quý thầy quan tâm đến sự kiện.

Tuyên dương nữ Nhà giáo - Người lao động tiêu biểu nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Ban lãnh đạo nhà Trường trao khen thưởng Nữ nhà giáo, người lao động tiêu biểu

Trong bài phát biểu mở đầu, TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng gửi lời chúc mừng đến các quý cô nhân ngày Vinh danh phụ nữ quốc tế. Bên cạnh đó, thầy cũng đánh giá cao vai trò và đóng góp không thể phủ nhận của nữ người lao động trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, đặc biệt là trong công tác tại nhà trường.

Tuyên dương nữ Nhà giáo - Người lao động tiêu biểu nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

BTC trao giải cuộc thi "Duyên dáng áo dài LHU năm 2024" cho quý cô có thành tích xuất sắc

Trong chương trình, BTC đã mang đến những bông xinh đẹp và trao tận tay cho các quý cô. Bên cạnh đó, Công ty cổ phần Nasaco đã góp phần mang đến những thông tin bổ ích trong Tọa đàm chăm sóc sức khỏe, chủ đề “Sức khỏe sinh sản tuổi tiền mãn kinh – Cần chuẩn bị khi còn trẻ”.

Quý thầy tặng hoa chúc mừng tới quý cô trong Nhà trường

Sự kiện cũng là dịp để tôn vinh những nữ người lao động xuất sắc, tiêu biểu trong quá trình công tác và làm việc tại Trường. Các nữ giáo viên và cán bộ nhân viên đã được nhận những phần thưởng và khen ngợi cho những thành tựu xuất sắc và sự cống hiến không ngừng nghỉ của họ.

LHU Media

8/3, quốc tế phụ nữ LHU