• Để tạo tiền đề cho các bạn tân sinh viên có môi trường học hỏi, không nhàm chán với các bài học lý thuyết, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã phối hợp với cơ quan quản lý Văn miếu Trấn Biên và Bảo tàng tỉnh Đồng Nai tổ chức học lý thuyết Giáo dục quốc phòng và kèm theo tham quan dã ngoại tại 2 địa danh trên.
  • Mùa hè xanh là một chương trình tình nguyện diễn ra trong kỳ nghỉ hè, là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa của các bạn học sinh, sinh viên. Nó không chỉ đơn thuần là một chuyến đi dài mà còn là chuỗi các hoạt động xã hội, cống hiến sức trẻ cho những vùng đất còn nhiều khó khăn vất vả đang cần lắm những bàn tay, khối ốc xây dựng, kiến thiết của thanh niên. Đi tình nguyện để thấy mình trưởng thành hơn, đi tình nguyện để có thêm những trải n
  • Nằm trong chương trình công tác Hè năm 2019. Sau gần 1 tháng chuẩn bị, được sự đồng ý của Hiệu trưởng nhà trường; Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã tổ chức sửa chữa, hoàn thiện lại các bộ máy tính cũ mà nhà trường đã cho thanh lý nhưng vẫn còn sử dụng tốt để trao tặng cho các trường học trên địa bàn xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu.
  • Nằm trong chương trình công tác Hè năm 2019. Sau gần 2 tuần khởi công xây dựng “Ngôi nhà Nhân Ái” trong chiến dịch Mùa hè xanh 2019. Trường Đại học Lạc Hồng, UBND xã Phú Lý, Đội Mùa hè xanh đã tiến hành bàn giao cho 02 chị em cháu Phạm Văn Hiệp ngụ ấp Bình Chánh, xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu
  • Nằm trong chuỗi hoạt động của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019 tại xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu. Ngày 27/7/2019, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, khoa Dược trường ĐH Lạc Hồng phối hợp với đoàn viên thanh niên Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho gần 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn hiện đang sinh sống tại khu vực làng bè lòng Hồ Trị An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.