• Được sự đồng ý của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Đảng ủy trường; Sáng ngày 19/10/2019 tại văn phòng Đảng ủy cơ sở 3, Chi bộ 8 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thanh Tuyên – Khoa Kỹ thuật Hóa học & Môi trường vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đến dự buổi lễ kết nạp có Đ/c Lê Sơn Quang – UV.BTV Đảng ủy trường, Đ/c Trần Tiến – Bí thư Chi bộ 8 cùng sự có mặt của toàn thể đảng viên trong Chi bộ 8.
  • Nhằm duy trì và phát huy những hoạt động sinh hoạt tập thể vui tươi, giải trí lành mạnh, bổ ích đáp ứng nhu cầu của sinh viên, tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tình đoàn kết, kỹ năng tổ chức giao lưu ẩm thực và nhân kỷ niệm chào mừng “Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10”.
  • Nhằm xây dựng sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên. Đồng thời hỗ trợ sinh viên có những kỹ năng cần thiết giúp ích trong quá trình học tập và sinh hoạt Đoàn – Hội tại trường. Tối ngày 10 tháng 10 năm 2019 tại cơ sở 3 Đoàn – Hội sinh viên trường ĐH Lạc Hồng đã tổ chức sinh hoạt định kỳ cho
  • Hiến máu tình nguyện là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn. Hiến máu không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo, phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian, sức lực nhưng đem lại vô vàn lợi ích lớn cho xã hội.
  • Được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy khối, Đảng ủy trường đại học Lạc Hồng, Sáng ngày 03/10/2019 tại văn phòng họp cơ sở 1, Chi bộ 1 đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng xuất sắc Nguyễn Ngọc Hải vào Đảng Cộng sản Việt Nam; Đến dự buổi lễ kết nạp có Đ/c Đào Thanh Mai – Bí thư Chi bộ 1, cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.