Chung kết: Liên hoan tiếng hát Sinh viên Lạc Hồng & Học sinh THPT tỉnh Đồng Nai năm 2024

Tối ngày 18/10, tại Nhà hát nghệ thuật Đồng Nai, Đoàn Thanh niên

- Hội Sinh viên trường đã tổ chức đêm Chung kết Liên hoan tiếng hát Sinh viên Lạc Hồng & Học sinh THPT tỉnh Đồng Nai năm 2024.

Đêm Chung kết đã diễn ra trong không khí sôi động và đầy cảm xúc. Các thí sinh đã mang đến những phần trình diễn ấn tượng, thể hiện tài năng và đam mê âm nhạc của mình.

Khán giả đã hòa mình vào những giai điệu tuyệt vời, từ nhạc pop trẻ trung đến các bản ballad sâu lắng, những điệu nhảy hiện đại.

Các tiết mục không chỉ thu hút sự chú ý với giọng hát xuất sắc mà còn với sự sáng tạo trong phần biểu diễn.

Đây là dịp để kết nối giữa các bạn trẻ khối THPT và Sinh viên Lạc Hồng có chung niềm đam mê âm nhạc và tỏa sáng chung trên sân khấu Chung kết

Đoàn - Hội Sinh viên trường