K23 ƠI! LHU'ER ƠI! Các hoạt động trọng tâm của Đoàn - Hội Sinh viên trường trong năm học mới

🤩"NOTE" NGAY LỊCH CÁC HOẠT ĐỘNG TRỌNG TÂM CỦA ĐOÀN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG TRONG NĂM HỌC MỚI NÀY NHÉ🌟

🥳Hành trình năm học mới đã bắt đầu rồi nhỉ🥳

🌟Nhằm giúp các bạn Tân Sinh viên cũng như toàn thể sinh viên đang theo học lại LHU tiếp cận và nắm bắt được những thông tin quan trọng, những hoạt động Đoàn - Hội, những hoạt động thiện nguyện, phục vụ cộng đồng của Đoàn - Hội Sinh viên Trường.

🌟Thông qua việc tham gia các hoạt động Đoàn - Hội giúp các bạn tự tin, làm quen với môi trường Đại học, làm quen thêm nhiều bạn mới. Giúp các bạn trang bị thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mềm cần thiết cho bản thân trong và sau khi ra trường. Trải nghiệm bằng các hoạt động thực tế tại các vùng đất mới thông qua các hoạt động của Đoàn - Hội Sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng.