💥Đoàn - Hội Sinh viên LHU phối hợp với Đoàn trường Song ngữ Lạc Hồng LHBS thực hiện thành công chương trình “LHBS’S FUN RUN - PAINT YOUR LIFE 2023”

💥Đoàn - Hội Sinh viên LHU phối hợp với Đoàn trường Song ngữ Lạc Hồng LHBS thực hiện thành công chương trình “LHBS’S FUN RUN - PAINT YOUR LIFE 2023”💥

"CHÁY" HẾT MÌNH, CƯỜI HẾT CỠ CÙNG LHBS'S FUN RUN 2023 - PAINT YOUR LIFE📸
Trong lúc "dui quên lối về" cùng gia đình và hội bạn thân trên Đường chạy sắc màu, mải mê thưởng thức những món ngon trong các gian hàng ẩm thực, thỏa sức sáng tạo với tấm bạt "khổng lồ", hay "bung xoã hết cỡ" trong đêm hội ca nhạc,... không biết có LHU-ers LHBS-ers nào đã được ống kính máy ảnh bắt trọn không ta? Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc trong LHBS's Fun Run vừa qua, để biết rằng mỗi nụ cười và độ máu lửa của chúng ta đã làm nên một ngày hội bùng cháy như thế nào nhé!

📸Thật nhiều hình ảnh đáng yêu tại link sau: